Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 06/07/2020

Chắc hẳn chính con cháu của những nhân vật trong loạt ảnh này cũng phải thấy nuối tiếc khi các bậc trưởng bối của mình ngày xưa đã không dấn thân vào showbiz.

Không phải chỉ mỗi diễn viên hay người mẫu mới có vẻ đẹp xuất chúng, giữa thế giới với dân số hàng tỷ người này, đâu đó vẫn còn những gương mặt xinh trai đẹp gái đang ẩn dật chờ được khám phá... hoặc đôi khi đó lại chính là người thân, là bố là mẹ của bạn. Dưới đây là loạt ảnh cư dân mạng thi nhau khoe nhan sắc thời trẻ của bố mẹ, ông bà mình, những người sống ở thời đại mà photoshop hay các bộ lọc màu còn chưa xuất hiện.

1. "Mẹ tôi năm 23 tuổi. Thần thái của bà không khác gì minh tinh điện ảnh."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 1.

2. "Đây là mẹ tôi năm 14 tuổi trong chuyến đi du lịch Hy Lạp với ông bà ngoại."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 2.

3. "Năm 1985, mẹ tôi di cư sang Úc, bà là người Việt Nam."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 3.

4. "Năm 1983, mẹ tôi lúc đó đã 16 tuổi và bà đã đeo khuyên mũi từ lúc 5 tuổi. Đây là một trào lưu văn hóa thời điểm ấy."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 4.

5. "Ông của tôi vào những năm 50 khi đang phục vụ cho quân đội Mỹ ở Italy."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 5.

6. "Đây là thập niên 70, khi đó mẹ tôi đang học y tá và đến bây giờ bà vẫn làm công việc đó."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 6.

7. "Bà ngoại xinh đẹp của tôi vào năm 1940."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 7.

8. "Bức chân dung cụ kỵ của tôi được chụp từ thế kỷ 19."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 8.

9. "Gần đây tôi vô tình bắt gặp hình ảnh của bà ngoại quá cố ngày trước trên mạng. Bà là một người mẫu nổi danh. Giá như chúng tôi được sinh ra sớm hơn để được nhìn mặt của bà."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 9.

10. "Bố mẹ của tôi ở Cuba vào năm 1967."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 10.

11. "Đây là style của bố tôi vào những năm cuối thập niên 70."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 11.

12. "Bà cố của tôi được sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm y tá. Bà là một người mạnh mẽ trong thời chiến."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 12.

13. "Đây là thập niên 60 và bố tôi trông rất bảnh."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 13.

14. "Chàng sinh viên đại học năm nhất này là bố của tôi. Bức ảnh này được chụp vào năm 1966."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 14.

15. "Bà của tôi nay đã 102 tuổi và bà trông rất tuyệt vời trong quá khứ."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 15.

16. "Ông nội của tôi trong Thế chiến II, bức ảnh được chụp vào năm 1944."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 16.

17. "Cụ kỵ của tôi chụp hình cùng anh trai vào năm 1849. Cả hai người đều là mục sư và họ ăn mặc rất trang trọng."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 17.

18. "Bà của tôi chụp ảnh trong lễ cưới năm 1954."

Dân mạng thi nhau khoe dung nhan cực phẩm của ông bà, bố mẹ thời trẻ, nhiều người còn xuất sắc hơn cả minh tinh hàng đầu - Ảnh 18.

(Nguồn: Brightside)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm