Dân mạng phát sốt với visual đỉnh cao của nam thần màn ảnh Việt thập niên 90, truy ra danh tính mà sốc xỉu ngang

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 16/05/2021

Có ai ngờ nam thần màn ảnh thập niên 90 lại là gương mặt cực thân quen này.

Mới đây trên một diễn đàn phim ảnh, khán giả đã đào lại hình ảnh trong bộ phim Chuyện Tình Trong Ngõ Hẹp ra mắt năm 1992. Điểm thú vị là trong phim có sự góp mặt của một nam diễn viên với vẻ ngoài đúng chuẩn nam thần. Ngay lập tức profile của nam thần này được truy ra và cái kết khiến khán giả ngỡ ngàng.

Dân mạng phát sốt với visual đỉnh cao của nam thần màn ảnh Việt thập niên 90, truy ra danh tính mà sốc xỉu ngang - Ảnh 1.
Dân mạng phát sốt với visual đỉnh cao của nam thần màn ảnh Việt thập niên 90, truy ra danh tính mà sốc xỉu ngang - Ảnh 2.
Dân mạng phát sốt với visual đỉnh cao của nam thần màn ảnh Việt thập niên 90, truy ra danh tính mà sốc xỉu ngang - Ảnh 3.

Chẳng phải ai xa lạ, hóa ra nam thần này chính là ca sĩ Vũ Hà, người nổi tiếng trên mạng xã hội với danh xưng "bà ngoại". Ai mà ngờ một nam thần màn ảnh ngày nào giờ lại là ca sĩ kiêm thánh tấu hài trên mạng với mái tóc sáng màu đặc trưng và vẻ ngoài có chút màu mè.

Dân mạng phát sốt với visual đỉnh cao của nam thần màn ảnh Việt thập niên 90, truy ra danh tính mà sốc xỉu ngang - Ảnh 4.
Dân mạng phát sốt với visual đỉnh cao của nam thần màn ảnh Việt thập niên 90, truy ra danh tính mà sốc xỉu ngang - Ảnh 5.

Nam thần rồi cũng thành "bà ngoại" thôi

Bình luận của khán giả:

- Trời trời không thể ngờ được, lướt qua còn tưởng Quách Phẩm Siêu

- Cứ tưởng Quách Phẩm Siêu chứ

- Ai rồi cũng khác, trai đẹp rồi cũng có thể thành bà ngoại

- Ngoại năm xưa có quả visual đỉnh thế

- Ngoại Vũ Hà hồi xưa là siêu phẩm vậy luôn hả trời ơi

- Không thể tin được, thời gian đã làm gì với Vũ Hà vậy???

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm