Dân mạng phản ứng gay gắt, đòi đánh sập diễn đàn sắc đẹp Missosology vì thiếu tôn trọng hình ảnh Hương Giang

CA, Theo Helino 16:58 09/08/2019

Dù Fanpage của Missosology đã xoá ảnh, công khai xin lỗi Hương Giang nhưng vẫn không được số đông khán giả chấp nhận.

Liên quan đến ồn ào diễn đàn sắc đẹp Missosology ghép hình Hương Giang lấp ló nửa mặt trong bức ảnh 7 nàng Hậu giành chiến thắng ở những đấu trường sắc đẹp quốc tế năm 2018, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ ngay trên mạng xã hội. Mặc dù hiện tại diễn đàn Missosology đã xoá ảnh, công khai gửi lời xin lỗi tới Hương Giang nhưng vẫn chưa thể làm dịu lòng dư luận. Rất nhiều ý kiến cho rằng Missosology đã thiếu tôn trọng với đại diện Việt Nam cũng như cuộc thi Miss International Queen, cuộc thi uy tín dành cho người chuyển giới.

Ngoài việc dành những bình luận chê trách, lên án, nhiều khán giả còn kêu gọi nhau đánh sập trang Fanpage Missosology. Ngay ở dòng trạng thái công khai xin lỗi Hương Giang về bức ảnh, đa phần ý kiến cũng đồng loạt phản đối, khẳng định Missosology đã có lời giải thích khó chấp nhận. Bởi Missosology vốn là diễn đàn sắc đẹp uy tín thế giới, được đông đảo khán giả quốc tế theo dõi để cập nhật thông tin từ các cuộc thi nhan sắc lại cho biết không nhận ra Hương Giang cũng xuất hiện trong khung hình với 6 Hoa hậu khác là điều hết sức vô lý.

Dân mạng phản ứng gay gắt, đòi đánh sập diễn đàn sắc đẹp Missosology vì thiếu tôn trọng hình ảnh Hương Giang - Ảnh 1.

Bức ảnh ghép nửa mặt Hương Giang cùng 6 Hoa hậu chiến thắng tại các cuộc thi sắc đẹp năm 2018 gây phẫn nộ cho công chúng.

Rất nhiều ý kiến chỉ trích, đòi đánh sập Fanpage Missosology đang xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn mạng xã hội.

Dân mạng phản ứng gay gắt, đòi đánh sập diễn đàn sắc đẹp Missosology vì thiếu tôn trọng hình ảnh Hương Giang - Ảnh 3.

Lời xin lỗi được cho là thiếu thuyết phục của diễn đàn Missosology về hình ảnh của Hương Giang.

Chia sẻ

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm