Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng!

Banana, Theo Helino 19:30 14/08/2019

Nghe thì có vẻ hơi khó tin, nhưng du khách hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác lạ này tại một khách sạn 5 sao nổi tiếng ở Nam Phi với mức giá chỉ từ 353 USD/đêm.

Nhắc đến châu Phi, người ta sẽ nghĩ ngay đến những vùng hoang mạc nắng nóng, thảo nguyên rộng lớn với các loài thú hoang dã đi lại quẩn quanh. Những tưởng chỉ có trong phim hay trí tưởng tượng, hóa ra việc bỏ một số tiền và sống hòa mình vào thiên nhiên ở châu Phi lại hết sức bình thường trong mắt du khách quốc tế.

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 1.

@mariefeandjakesnow

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 2.

@mariefeandjakesnow

Mới đây, cộng đồng mạng Việt Nam cũng như thế giới vô cùng sửng sốt trước những hình ảnh và video về trải nghiệm tắm hồ bơi cùng những chú voi "siêu to khổng lồ" ngay bên cạnh. Nghe thì có vẻ hơi khó tin nhưng đó là sự thật 100%, lại còn rất phổ biến tại đất nước Nam Phi đấy!

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 3.

@mariefeandjakesnow

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 4.

@africansafarigroup

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 5.

@wirth_a_trip

Chiếc hồ bơi "độc nhất vô nhị" này tọa lạc trong khu nghỉ dưỡng Mhondoro Safari Lodge & Villa. Đây là một khách sạn 5 sao nằm trong khu bảo tồn Welgevonden Game Reserve ở Limpopo, cách sân bay quốc tế O.R Tambo của Nam Phi khoảng 2,5 giờ chạy ô tô và 1 giờ đi máy bay.

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 6.

@everseensa

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 7.

@wirth_a_trip

Theo tiết lộ của nhân viên khu bảo tồn thì hàng ngày, những con voi đều đến hồ để uống nước. Thay vì chứa clo như những nơi khác, bể bơi này được phủ đầy nước mặn chuyên phục vụ những chú voi thân thiện.

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 8.

@slayglamour

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 9.

@mhondorosafarilodgeandvilla

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 10.

@mhondorosafarilodgeandvilla

Đắm mình trong bể bơi, nhiều khi du khách giật mình quay sang thì thấy các chú voi nhà ta đang dùng chiếc vòi của mình uống nước trong bể bơi. Chúng hoàn toàn chẳng làm hại gì ai cả, uống xong vẫy vẫy chiếc vòi chào tạm biệt rồi đi thôi. Trên Instagram, hàng loạt bức hình hay video sống ảo trong bể bơi cùng những chú voi châu Phi nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng.

Bơi cùng voi trong hồ - trải nghiệm "độc nhất vô nhị" chỉ có tại Nam Phi. (Nguồn: Insider)

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 12.

@mhondorosafarilodgeandvilla

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 13.

@liesbethrasker

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 14.

@mhondorosafarilodgeandvilla

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 15.

@juliedierckens

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 16.

@annemarievos

Loại phòng rẻ nhất ở đây có giá từ 353 USD/đêm. Với tiêu chuẩn 5 sao, các căn phòng đều có đầy đủ mọi tiện nghi cũng như dịch vụ sang chảnh. Bên cạnh bể bơi hòa mình với thiên nhiên, khách sạn này còn cung cấp bồn tắm lộ thiên cũng rất được du khách ưa chuộng. Đặc biệt, một hồ nước ngầm được kết nối với khách sạn thông qua đường hầm dài khoảng 50m cũng là thứ được đánh giá cao tại đây.

@mhondorosafarilodgeandvilla

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 18.

@mariefeandjakesnow

@meetsouthafrica

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 20.

@adesignersmind

@hcorver

Bên cạnh đắm mình trong hồ bơi cùng những chú voi, du khách còn có thể tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp như nhà hàng, phòng gym, spa, yoga bên trong khuôn viên khách sạn. Ngoài ra, trải nghiệm được người ta yêu thích không kém khi đến đây chính là ngồi trên những chiếc xe khám phá vùng thảo nguyên Nam Phi rộng lớn bên trong khu bảo tồn, nơi những chú voi, ngựa vằn, sư tử, báo đốm, hươu cao cổ,… đi nhởn nhơ khắp xung quanh và tiến đến rất gần chúng ta.

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 22.

@mhondorosafarilodgeandvilla

@mariefeandjakesnow

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 24.

@everseensa

Bên cạnh Mhondoro Safari Lodge & Villa, ở quốc gia châu Phi này vẫn còn 1 tọa độ khác cho phép du khách bơi trong hồ và tiếp cận thật gần với những loài thú hoang dã, đó là Honeyguide Tented Safari Camps, tọa lạc trong khuôn viên khu bảo tồn Manyeleti Game Reserve, Nam Phi. Quả là một quốc gia thú vị!

Dân mạng khóc thét với trải nghiệm tắm cùng voi trong bể bơi khách sạn 5 sao ở Nam Phi, mới nghe đã muốn chạy 8 hướng! - Ảnh 25.

@alexandercorryn

@mariefeandjakesnow

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm