Dân mạng “khẩu chiến” gay gắt khi fan vẫn làm hành động này để ủng hộ Seungri sau chuỗi scandal chấn động

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:58 19/03/2019

Hành động của những fan này vấp phải sự chỉ trích của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt trong hoàn cảnh Seungri đang đứng trước hàng loạt cáo buộc chấn động dư luận.

Sự ủng hộ của một bộ phận fan quốc tế dành cho Seungri trong bối cảnh anh đang chịu sự điều tra của cảnh sát vì scandal hối lộ, môi giới mại dâm, lộ phòng chat quay lén,... đang là tâm điểm tranh cãi của cư dân mạng.

Theo kế hoạch, Seungri sẽ tổ chức concert "The Great Seungri 2019" ở Jakarta (Indonesia) trước khi lên đường nhập ngũ. Đêm diễn đã bị hủy bỏ khi nam idol tiếp nhận điều tra vì chuỗi "phốt" vô tiền khoáng hậu. Tuy nhiên, vào ngày đáng lẽ concert của cựu thành viên Big Bang diễn ra, một số người hâm mộ nước này đã tập trung tại địa điểm Seungri tổ chức concert và cầm theo những tấm biểu ngữ chứa đựng tình cảm gửi đến nam ca sĩ sinh năm 1990.

Dân mạng “khẩu chiến” gay gắt khi fan vẫn làm hành động này để ủng hộ Seungri sau chuỗi scandal chấn động - Ảnh 1.

Fan của Seungri tập trung ủng hộ anh bên ngoài địa điểm tổ chức concert...

Dân mạng “khẩu chiến” gay gắt khi fan vẫn làm hành động này để ủng hộ Seungri sau chuỗi scandal chấn động - Ảnh 2.

... dù đêm diễn đã bị hủy bỏ vì scandal động trời của Seungri

Trong thời khắc "nước sôi lửa bỏng", hành động ủng hộ Seungri của một bộ phận người hâm mộ khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa. Với những fan trung thành, họ cho rằng một khi chưa có phán quyết của tòa án thì cựu thành viên Big Bang vẫn vô tội.

Dân mạng “khẩu chiến” gay gắt khi fan vẫn làm hành động này để ủng hộ Seungri sau chuỗi scandal chấn động - Ảnh 3.

"Tôi không muốn quay lưng lại với anh ấy bây giờ, nếu sau này anh ấy vô tội thì sao? Tôi làm sao có thể sống mà phỉ báng anh ấy. Một khi Seungri được tuyên có tội thì trách móc cũng không muộn. Tại sao các bạn cứ sống chết mong anh ta có tội thế? Cứ làm việc của các người đi, tôi sẽ lo việc của mình"

Dân mạng “khẩu chiến” gay gắt khi fan vẫn làm hành động này để ủng hộ Seungri sau chuỗi scandal chấn động - Ảnh 4.

"Yêu gia đình này quá đi. Tôi biết chẳng dễ dàng gì cho chúng ta trong tình huống này nhưng bọn mình vẫn có thể ủng hộ nhau, mạnh mẽ lên V.I.P nhé"

Dân mạng “khẩu chiến” gay gắt khi fan vẫn làm hành động này để ủng hộ Seungri sau chuỗi scandal chấn động - Ảnh 5.

"Ước gì Seungri thấy được bức ảnh này... Tôi cũng mong vậy nhưng lúc này anh ấy nên tránh xa mạng xã hội thì hơn nhưng hi vọng ít nhất Seungri biết vẫn có những người tin tưởng anh ấy"

Tuy nhiên với những cư dân mạng khác thì hành động ủng hộ Seungri trong thời điểm này là vô cùng khó chấp nhận. Dù biết là vẫn có fan nặng lòng với Seungri nhưng không thể phủ nhận được sự dính líu của nam ca sĩ trong chuỗi bê bối động trời. Ít nhất là tới thời điểm hiện tại, Seungri được xác nhận có tham gia phòng chat đồi trụy, chia sẻ clip quay lén của Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun.

Dân mạng “khẩu chiến” gay gắt khi fan vẫn làm hành động này để ủng hộ Seungri sau chuỗi scandal chấn động - Ảnh 6.

"Cực kì xấu hổ khi thấy một nhóm phụ nữ công khai ủng hộ một tên như vậy. Và bẽ bàng làm sao khi các người ngồi ngoài nơi làm concert mà cổ vũ khi anh ta đang cười vào những nạn nhân nữ đằng sau cánh gà. Nếu các người định làm trò này thì ít nhất đừng đăng lên mạng"

Dân mạng “khẩu chiến” gay gắt khi fan vẫn làm hành động này để ủng hộ Seungri sau chuỗi scandal chấn động - Ảnh 7.

"Không thể tưởng tượng các nạn nhân cảm thấy thế nào khi thấy sự ủng hộ dành cho người đã mang lại vô vàn nỗi đau cho họ. Điều này thật kinh khủng, làm tôi mất niềm tin vào loài người khi thấy người ta mù quáng ủng hộ một người đàn ông dính líu tới những hành động tồi tệ như vậy"

Dân mạng “khẩu chiến” gay gắt khi fan vẫn làm hành động này để ủng hộ Seungri sau chuỗi scandal chấn động - Ảnh 8.

Có những thứ anh ta đã bị xác nhận là có tham gia rồi mà mấy người này vẫn...

Hiện tại Seungri vẫn đang chịu sự điều tra trước vô số cáo buộc, trong đó có tham gia phòng chat đồi trụy chia sẻ video quay lén cùng hội bạn thân, môi giới mại dâm, hối lộ cảnh sát,... Dù vụ việc chưa có kết luận chính thức nhưng tên tuổi của Seungri đã bị hủy hoại trong mắt công chúng và anh đã chọn cách rời làng giải trí để "bảo vệ danh tiếng và lợi ích của YG cũng như Big Bang", tuy nhiên hành động của một số fan cuồng được cho là "thêm dầu vào lửa".

Dân mạng “khẩu chiến” gay gắt khi fan vẫn làm hành động này để ủng hộ Seungri sau chuỗi scandal chấn động - Ảnh 9.

Dù chưa có phán quyết cuối cùng nhưng hình ảnh của Seungri đã bị hủy hoại nặng nề trong lòng công chúng trong nước và quốc tế

Nguồn tham khảo: Twitter, Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm