Dân mạng đoán 4 nghệ sĩ collab trong bài hát chủ đề album Diệu Kỳ Việt Nam: Bích Phương, Hoàng Thuỳ Linh, GDucky đều được gọi tên

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 11/01/2021

Ngay khi tung poster hé lộ bài hát chủ đề của album Diệu Kỳ Việt Nam, dân mạng không ngừng thi nhau đoán tên 4 nghệ sĩ góp giọng trong sản phẩm âm nhạc đặc biệt này.

Nối tiếp If You Have A DreamChương 2 Của Tương Lai, sản phẩm âm nhạc tiếp theo nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam được "rục rịch" trình làng hẳn sẽ khiến mọi người càng mong chờ hơn nữa, bởi vì đây chính là bài hát chủ đề của album lần này. WeChoice Awards 2018Trái Tim Vàng Son sáng tác và thể hiện bởi Tiên Tiên. WeChoice Awards 2019Điều Phi Thường Nhỏ Bé đánh dấu màn hợp tác giữa ca sĩ Ngọc Linh, Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu và Đen Vâu, sản xuất bởi DTAP. 

Vậy ca khúc chủ đề của WeChoice Awards 2020 sẽ có gì đặc biệt? Nếu bạn cũng có thắc mắc đó thì mời xem chiếc poster giấu mặt hé lộ 4 nghệ sĩ dưới đây!

Dân mạng đoán 4 nghệ sĩ collab trong bài hát chủ đề album Diệu Kỳ Việt Nam: Bích Phương, Hoàng Thuỳ Linh, GDucky đều được gọi tên - Ảnh 1.

Poster bài hát chủ đề trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020

Trong chiếc poster có 4 nhân vật bị tô đen che đi mặt, bao gồm 1 nghệ sĩ nữ và 3 nghệ sĩ nam. Họ chính là những nghệ sĩ sẽ cùng góp giọng trong bài hát chủ đề của album. 

Ngay khi đăng tải chiếc poster này trên MXH thì đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Mọi người đã để lại hàng loạt bình luận, chẳng mấy chốc đã trở thành chủ đề để dân tình bàn luận rôm rả. Có thể thấy, khán giả đều hứng thú trong việc vào cuộc truy tìm 4 gương mặt bí ẩn này.

Dân mạng đoán 4 nghệ sĩ collab trong bài hát chủ đề album Diệu Kỳ Việt Nam: Bích Phương, Hoàng Thuỳ Linh, GDucky đều được gọi tên - Ảnh 2.

Hai bài đăng nhận được nhiều tương tác nhất trên MXH

Dân mạng đoán 4 nghệ sĩ collab trong bài hát chủ đề album Diệu Kỳ Việt Nam: Bích Phương, Hoàng Thuỳ Linh, GDucky đều được gọi tên - Ảnh 3.

Khi khán giả trổ tài suy đoán, những cái tên của nghệ sĩ nào sẽ được gọi tên?

Lướt qua một loạt các bình luận, có thể thấy, hai nghệ sĩ được mọi người suy đoán nhiều nhất chính là Bích Phương và GDucky. Vốn dĩ, đây là một trong những nghệ sĩ lớn có tên tuổi trong làng nhạc Vpop nên việc góp giọng trong bài hát chủ đề của album là điều hoàn toàn có khả năng.

Ngoài ra, một số nghệ sĩ khác cũng được khán giả gọi tên như Hoàng Thùy Linh, Karik, HIEUTHUHAI, Ricky Star, Lăng LD và Kai Đinh.

Dân mạng đoán 4 nghệ sĩ collab trong bài hát chủ đề album Diệu Kỳ Việt Nam: Bích Phương, Hoàng Thuỳ Linh, GDucky đều được gọi tên - Ảnh 4.
Dân mạng đoán 4 nghệ sĩ collab trong bài hát chủ đề album Diệu Kỳ Việt Nam: Bích Phương, Hoàng Thuỳ Linh, GDucky đều được gọi tên - Ảnh 5.

Một số bình luận khác từ cộng đồng mạng:

- Hoàng Thùy Linh rồi. Chắc luôn!

- Nom cái tướng góc trái là ông Việt Hoàng Đặng Mai nha.

- Ricky Star và Lăng LD nha.

- GDucky và Lăng LD đúng không nhỉ?

- Năm ngoái cũng có Hoàng Thùy Linh, năm nay mình đoán cũng sẽ có.

- Chắc chắn có Karik với GDucky.

- Chú Vịt Vàng lại chuẩn bị làm cho cả sở thú nhịp nhàng rồi nè!

- Nghệ sĩ hát thì không biết nhưng nghệ sĩ rap sẽ là GDucky và HIEUTHUHAI.

Bích Phương và GDucky là hai cái tên được cộng đồng mạng đoán nhiều nhất

Trước khi sắp sửa trình làng bài hát chủ đề, album Diệu Kỳ Việt Nam đã cho ra mắt hai sản phẩm âm nhạc. 

Ca khúc đầu tiên đảm nhận vai trò "mở khóa" album là If You Have A Dream của "bộ tứ" Min, R.Tee, Kai Đinh và Tinle. Ở If You Have A Dream, khán giả sẽ được thấy 4 cá tính âm nhạc thực sự đã được dung hòa, người này làm điểm tựa để những cái tên còn lại tỏa sáng. Tất cả đã tạo nên một bài hát mang màu sắc tươi sáng cùng ca từ ý nghĩa, tràn đầy sự tích cực.

Còn ở sản phẩm âm nhạc thứ hai trong album - Chương 2 Của Tương Lai, MCK và WEAN đã chứng tỏ sức hút của mình khi màn kết hợp này vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Khi "gã mơ" MCK gặp "gã ngông" WEAN, họ đã cùng nhau kể về hành trình tuổi trẻ nhiều cảm hứng của mình và lan tỏa điều đó đến mọi người. 

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên hành trình tôn vinh những câu chuyện và nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt tại WeChoice Awards 2020 để lan tỏa nhiều hơn nữa những nguồn cảm hứng tích cực rộng khắp cộng đồng.

Ảnh: chụp màn hình

Dân mạng đoán 4 nghệ sĩ collab trong bài hát chủ đề album Diệu Kỳ Việt Nam: Bích Phương, Hoàng Thuỳ Linh, GDucky đều được gọi tên - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm