Dân mạng lo lắng tột độ cho nữ chính trong MV của Khánh Phương: Bị ngất bất tỉnh giữa đường nhưng nam chính lại bế về nhà và... đứng hát

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 10:15 06/08/2020

Tình tiết trong MV của Khánh Phương bất ngờ bị cư dân mạng "đào" lại và bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao với một bài đăng "đào" lại tình tiết được cho là khá khó hiểu trong MV "Tôn Thờ Một Tình Yêu" của hai nam ca sĩ Bằng Cường và Khánh Phương. Chẳng là, câu chuyện mở ra bằng việc Bằng Cường có cô người yêu xinh đẹp là diễn viên Quỳnh Nga. 

Tuy nhiên một ngày đẹp trời khi chạy bộ tập thể dục, Khánh Phương lại phát hiện Quỳnh Nga bị ngất và nằm bất tỉnh ở trên đường. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như thay vì đưa vào bệnh viện, Khánh Phương lại bế Quỳnh Nga về nhà và còn... hát cho cô nghe. Tình tiết này ngay lập tức khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang xen lẫn lo lắng cho nữ chính. Ôi ngất bất tỉnh vậy có sao không Quỳnh Nga ơi?

Tôn Thờ Một Tình Yêu - Bằng Cường ft Khánh Phương [Official MV HD]

Phân cảnh Khánh Phương tập thể dục...

... và sau đó phát hiện Quỳnh Nga nằm ngất ở trên đường.

Thay vì đưa vào bệnh viện, Khánh Phương đã bế luôn Quỳnh Nga về nhà...

... và còn hát cho cô nghe.

Dân mạng lo lắng tột độ cho nữ chính trong MV của Khánh Phương: Bị ngất bất tỉnh giữa đường nhưng nam chính lại bế về nhà và... đứng hát - Ảnh 6.

Bài đăng khá hoang mang này nhận được lượt tương tác cao trên mạng xã hội.

Dù diễn biến câu chuyện "Tôn Thờ Một Tình Yêu" sau đó cho thấy Quỳnh Nga tỉnh dậy trong vài nốt nhạc nhưng tình tiết xử lý "tình huống" của Khánh Phương lại khiến cộng đồng mạng được dịp "mổ xẻ" trên mạng xã hội. Chẳng những thế, Khánh Phương còn công khai chia sẻ đường link MV "Tôn Thờ Một Tình Yêu" ngay dưới bài đăng này cùng dòng bình luận: "Rồi cô ấy cũng sẽ về với chồng huhu" càng làm cư dân mạng thêm phần thích thú vì sự hài hước của nam ca sĩ. 

Dân mạng lo lắng tột độ cho nữ chính trong MV của Khánh Phương: Bị ngất bất tỉnh giữa đường nhưng nam chính lại bế về nhà và... đứng hát - Ảnh 7.

Khánh Phương công khai chia sẻ MV ngay dưới bài đăng thắc mắc vì tình huống MV của mình.

"Tôn Thờ Một Tình Yêu" là ca khúc do Bằng Cường sáng tác với sự thể hiện của anh và nam ca sĩ Khánh Phương được ra mắt vào năm 2015. Dù đã phát hành nhiều năm về trước nhưng cho đến thời điểm hiện tại, ca khúc này vẫn được người hâm mộ nhắc nhớ và tìm lại để nghe. Bằng chứng là bên dưới phần bình luận có khá nhiều người hâm mộ để lại thời gian mình tìm lại MV này và thừa nhận đây là ca khúc đáng nhớ thuở học sinh. Sau 5 năm lên sóng, hiện MV đang thu về hơn 15 triệu lượt xem trên YouTube. 

Dân mạng lo lắng tột độ cho nữ chính trong MV của Khánh Phương: Bị ngất bất tỉnh giữa đường nhưng nam chính lại bế về nhà và... đứng hát - Ảnh 8.

MV "Tôn Thờ Một Tình Yêu" nhận được hơn 15 triệu view sau 5 năm lên sóng.

Dân mạng lo lắng tột độ cho nữ chính trong MV của Khánh Phương: Bị ngất bất tỉnh giữa đường nhưng nam chính lại bế về nhà và... đứng hát - Ảnh 9.

Dù đã lên sóng nhiều năm nhưng MV này vẫn thu hút được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Bình luận

  • Đọc thêm