Đàn hát ra trò như này bảo sao ai cũng thốt lên: Bảo Hân, kiếp trước cậu cứu cả thế giới đấy à?

Nấm Nguyễn, Theo Helino 17:46 20/06/2019

Nghe xong mấy clip cover này thì chắc chắn, bạn sẽ "lọt hố" Bảo Hân 100% luôn!

Bảo Hân, cô nàng 10X thủ vai Ánh Dương trong "Về nhà đi con" đang trở thành em gái của mọi nhà với màn thể hiện cực ấn tượng. Dù là vai diễn đầu tay nhưng Bảo Hân đã vào vai cực ngọt một Ánh Dương tomboy cá tính, nghịch ngợm, lém lỉnh nhưng không kém phần đáng yêu, tình cảm.

Đàn hát ra trò như này bảo sao ai cũng thốt lên: Bảo Hân, kiếp trước cậu cứu cả thế giới đấy à? - Ảnh 1.

Bảo Hân là em gái được mọi nhà yêu mến

Trong tập phát sóng mới đây, cặp đôi chim ri đã Bảo - Dương đã có màn song ca ca khúc "Yêu đơn phương". Chỉ nghêu ngao vài câu hát nhưng cô nàng tomboyloichoi đã khiến nhiều người bất ngờ với giọng hát rất ngọt ngào.

Ngoài đời, Bảo Hân cũng là cô nàng yêu thích ca hát. Cô bạn có hẳn 1 clip cover ca khúc "Yêu đơn phương" phiên bản vừa tự đệm đàn vừa hát. Những đoạn clip Bảo Hân vừa đệm đàn vừa khoe giọng khiến dân tình "đổ" đứ đừ. Giọng hát của cô nàng được đánh giá là rất trầm ấm, tình cảm.

Vừa đàn vừa hát - Bảo Hân quá đỉnh!

Bảo Hân cover ca khúc "Yêu đơn phương"

Bảo Hân cover ca khúc "Lạ lùng"

Phía dưới phần bình luận, nhiều fan khuyên Bảo Hân nên nghiêm túc nghĩ đến việc trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Diễn xuất đỉnh lại đàn hay, hát giỏi, phải chăng kiếp trước cậu đã cứu cả thế giới?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 5 ngày 4 đêm tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Hàng trăm người xa lạ cùng nỗ lực nhưng phép màu đã không xảy ra

    Suốt 5 ngày 4 đêm ròng rã tìm kiếm nhưng phép màu đã không đến với bé trai 2 tuổi bị mất tích ở Bình Dương. Rất nhiều người thương xót trước sự ra đi mãi mãi của bé.
  • Đọc thêm