Dàn DJ và nghệ sĩ khủng tham dự chuỗi sự kiện EDM hoành tráng trong 7 ngày Tết

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 23/01/2017

“1900 Le Théatre One Year Anniversary" là sự kiện EDM hoành tráng quy tụ dàn DJ tên tuổi như Dustee, Mike Hào, Get Looze, Nimbia, Touliver… diễn ra trong 7 ngày tết từ 26 tới mùng 2.

Trong một năm vừa qua 1900 Le Théatre không chỉ là một trong những địa điểm ăn chơi được yêu thích nhất của giới trẻ cả nước mà còn là nơi những người yêu nhạc thuần túy thường xuyên ghé thăm để cập nhật các xu hướng âm nhạc mới trên thế giới qua những màn trình diễn xuất sắc từ các DJ hàng đầu cả nước và trên thế giới. Tuần lễ sinh nhật cũng là sự kiện tri ân tới tất cả những khán giả luôn ủng hộ và theo dõi 1900 trong 1 năm vừa qua. Tuần lễ chào mừng sinh nhật 1 tuổi của 1900 Le Théatre là chuỗi sự kiện 7 ngày liên tiếp từ 23 – 29/1 (26 – mùng 2 tết). Mỗi ngày sẽ gồm 1 live show đặc biệt từ 1-2 DJ và những nghệ sĩ khách mời tên tuổi.

Dàn DJ và nghệ sĩ khủng tham dự chuỗi sự kiện EDM hoành tráng trong 7 ngày Tết - Ảnh 1.

Dàn DJ và nghệ sĩ khủng tham dự chuỗi sự kiện EDM hoành tráng trong 7 ngày Tết - Ảnh 2.

Lineup cực khủng như một lễ hội EDM trong tuần lễ sinh nhật của 1900

7 ngày liên tiếp trong dịp Tết Đinh Dậu, khán giả thủ đô sẽ được đắm mình trong không khí lễ hội có 1 không 2 trong không gian nightclub sôi động, đẳng cấp hàng đầu hiện nay tại khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt, khép lại tuần lễ sinh nhật sẽ là bữa tiệc bùng nổ nhất với liveshow của DJ Dustee cùng DJ Nam Đen, phù thủy âm nhạc Touliver. MC Thành Trung cũng sẽ góp vui trong đêm nhạc đặc biệt này.

Dàn DJ và nghệ sĩ khủng tham dự chuỗi sự kiện EDM hoành tráng trong 7 ngày Tết - Ảnh 3.

Không chỉ mang đến những màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao đến từ dàn DJ tài năng & tên tuổi; hệ thống âm thanh, thiết bị ánh sáng cũng đều được nâng cấp lên tầm hiện đại và tối tân nhất cho một nightclub tầm cỡ thế giới. Tất cả sẽ được ra mắt cùng phần trang trí hoàn toàn mới mẻ, độc đáo, đậm chất tết Đinh Dậu trong tuần lễ sinh nhật tại 1900 LE THÉÂTRE.

Dàn DJ và nghệ sĩ khủng tham dự chuỗi sự kiện EDM hoành tráng trong 7 ngày Tết - Ảnh 4.

Dàn DJ và nghệ sĩ khủng tham dự chuỗi sự kiện EDM hoành tráng trong 7 ngày Tết - Ảnh 5.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng, pháo giấy được nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế mang đến những trải nghiệm khó quên cho khán giả

Dàn DJ và nghệ sĩ khủng tham dự chuỗi sự kiện EDM hoành tráng trong 7 ngày Tết - Ảnh 6.

Dàn DJ và nghệ sĩ khủng tham dự chuỗi sự kiện EDM hoành tráng trong 7 ngày Tết - Ảnh 7.

Không gian âm nhạc trẻ trung, sôi động hàng đầu Đông Nam Á

Hình ảnh chú gà trống theo phong cách metallic vô cùng sáng tạo và bắt mắt là điểm nhấn trong phần bày trí tại 1900 Le Théâtre vào dịp tết Đinh Dậu. Phải mất đến vài tuần để hoàn thiện thủ công chú gà trống độc đáo này từ khi chú còn trên bản thiết kế.

Dàn DJ và nghệ sĩ khủng tham dự chuỗi sự kiện EDM hoành tráng trong 7 ngày Tết - Ảnh 8.

Toàn cảnh chú gà trống khổng lồ

Dàn DJ và nghệ sĩ khủng tham dự chuỗi sự kiện EDM hoành tráng trong 7 ngày Tết - Ảnh 9.

Dàn DJ và nghệ sĩ khủng tham dự chuỗi sự kiện EDM hoành tráng trong 7 ngày Tết - Ảnh 10.

Với tuần lễ sinh nhật 1900 Le Théâtre chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những giờ phút tưng bừng trong dịp tết Đinh Dậu. Cùng khởi đầu năm mới một cách thật rực rỡ tại 1900 để mang đến cả năm rực rỡ cho bạn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng năm đóng góp tiền của và quà tặng cho trại trẻ mồ côi, cặp đôi chết lặng khi phát hiện sự thật tồi tệ phía sau

    Tin tưởng và giàu lòng yêu thương, nhiều nhà từ thiện ở Úc đã tích cực quyên góp tiền cho một trại trẻ mồ côi ở Nepal nhưng sự thật đằng sau khiến họ bàng hoàng không thể thốt nên lời.
  • Đọc thêm