Đàm Thu Trang tiết lộ lần đầu gặp nhau và câu chuyện tình yêu như ngôn tình với Cường Đô La bằng cách siêu đáng yêu thế này đây!

LAM, Theo Helino 17:36 03/08/2019

Sau một tuần diễn ra đám cưới đẹp như cổ tích, Đàm Thu Trang đã chia sẻ câu chuyện tình yêu đẹp như ngôn tình với Cường Đô La.

Sau đúng 7 ngày diễn ra hôn lễ đẹp như mơ, Đàm Thu Trang đã chia sẻ clip vẽ chibi ghi lại hành trình yêu nhau của cô và Cường Đô La gây sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ. Vốn được biết đến như mỹ nhân vô cùng kín tiếng chuyện đời tư, nên đây là lần hiếm hoi công chúng được chứng kiến toàn bộ câu chuyện tình yêu của vợ chồng Đàm Thu Trang.

Cụ thể, Đàm Thu Trang kể lần đầu cả 2 gặp nhau tại một hiệu cafe sau đó Cường Đô La đã chủ động nhắn tin làm quen với cô. Sau 1 tháng hẹn hò, ông xã đã gợi ý cho cô được lái siêu xe, từ đó người đẹp tỏ ra vô cùng hào hứng với tốc độ, cả 2 thường xuyên có những khoảnh khắc vui đùa bên nhau trong những chuyến đi du lịch. Đàm Thu Trang còn tiết lộ chồng là một người đàn ông ngọt ngào và ấm áp, biết quan tâm chia sẻ, hay thích đùa nhây và nói nhiều. Đặc biệt, Đàm Thu Trang "tố" chồng rât sợ ma khiến nhiều người thích thú. Còn về phía mình, cô tự nhận mình là cô gái lạc quan, yêu đời, biết chăm sóc người khác, nấu ăn ngon và thích bắt nạt chồng.

Clip: Câu chuyện tình yêu đẹp như ngôn tình của vợ chồng Đàm Thu Trang và Cường Đô La

Đàm Thu Trang chia sẻ cô rất thích bắt nạn chồng và Cường Đô La là người đàn ông ấm áp nhưng đặc biệt rất sợ ma!.

Trong clip cũng ghi nhận lại cảnh Cường Đô La chăm sóc vợ ốm vô cùng đáng yêu. Toàn cảnh cầu hôn lãng mạn của cả hai cũng được Đàm Thu Trang và Cường Đô La khắc hoạ siêu dễ thương. Hành trình yêu nhau đẹp như phim ngôn tình của "vợ chồng son" Cường Đô La khiến nhiều người khen ngợi và dành lời chúc phúc cho cả hai.

Cảm xúc của Cường Đô La trong lần đầu được vợ đèo trên siêu xe

Góc khuất trong cảnh cầu hôn lãng mạn của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Sau đám cưới cổ tích, Đàm Thu Trang chia sẻ: "Hành trình chỉ mới bắt đầu, sẽ luôn cố gắng để hạnh phúc" và nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm