Đàm Thu Trang chỉ đứng nhất 1 lần tại "Vietnam's Next Top Model" nhưng giờ thì cô "thắng" luôn các tuần còn lại!

Ariana, Theo Helino 07:00 30/07/2019

Cư dân mạng đã đào mộ lại tấm hình nhất tuần của Đàm Thu Trang tại "Vietnam's Next Top Model" sau khi người đẹp kết hôn với Cường Đô La.

Tối 28/7, đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã chính thức diễn ra tại trung tâm tiệc cưới sang trọng ở TP.HCM. Đây là sự kiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông và đông đảo người hâm mộ.

Đàm Thu Trang chỉ đứng nhất 1 lần tại Vietnams Next Top Model nhưng giờ thì cô thắng luôn các tuần còn lại! - Ảnh 1.
Đàm Thu Trang chỉ đứng nhất 1 lần tại Vietnams Next Top Model nhưng giờ thì cô thắng luôn các tuần còn lại! - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang chính thức thành vợ của Cường Đô La

Nhân dịp này, cư dân mạng cũng được dịp đào mộ lại khoảnh khắc vương giả, trang sức đắt tiền đeo đầy người giúp Đàm Thu Trang nhận được FCO (lần gọi tên đầu tiên) duy nhất tại "Vietnam's Next Top Model" mùa đầu tiên. Đây cũng được đánh giá là một trong những tấm hình đẹp nhất năm đó, Đàm Thu Trang trông rất sang trọng và nở nụ cười vô cùng mãn nguyện.

Và sau gần 10 năm, tấm hình năm nào như vận vào người của mỹ nhân xứ Lạng khi cô chính thức trở thành bà xã của Cường Đô La. Cư dân mạng còn nói đùa rằng Đàm Thu Trang chỉ được 1 FCO duy nhất năm đó nhưng giờ thì cô được FCO ở những tuần còn lại và là một trong những thí sinh "thành công" nhất chương trình.

Đàm Thu Trang chỉ đứng nhất 1 lần tại Vietnams Next Top Model nhưng giờ thì cô thắng luôn các tuần còn lại! - Ảnh 3.
Đàm Thu Trang chỉ đứng nhất 1 lần tại Vietnams Next Top Model nhưng giờ thì cô thắng luôn các tuần còn lại! - Ảnh 4.

Cư dân mạng đào mộ lại "khoảnh khắc lịch sử" của Đàm Thu Trang

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm