Đám tang NTK Nhật Dũng: Gia đình xót xa kể về ngày cuối đời đau đớn của người quá cố, dàn sao Vbiz lặng lẽ đến viếng

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 17:08 20/05/2021

Sau khi hay tin Nhật Dũng qua đời, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã có mặt ở Quảng Bình để san sẻ đau thương với người nhà nam nhà thiết kế.

Tối ngày 19/5, NTK Nhật Dũng - người từng đồng hành cùng nhiếu sao Việt như: Thuý Ngân, H'Hen Niê, Võ Hạ Trâm,... trút hơi thở cuối cùng sau 7 tháng chiến đấu với bệnh tật. Theo thông tin trên cáo phó, hiện tại người thân và bạn bè có thể đến viếng và nói lời tiễn biệt cố NTK tại nhà riêng ở Quảng Bình.

Là những người có mối quan hệ thân thiết với cố NTK Nhật Dũng, vợ chồng ca sĩ Phương Anh, Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên, Á hậu Biển Bảo Như, Á hậu Lý Kim Thảo, ca sĩ Cẩm Loan... đã có mặt tại Quảng Bình để viếng và tiễn đưa người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng. Ngoài ra, những nghệ sĩ ở xa do không thể di chuyển giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã gửi vòng hoa chia buồn cùng gia quyến.

Đám tang NTK Nhật Dũng: Gia đình xót xa kể về ngày cuối đời đau đớn của người quá cố, dàn sao Vbiz lặng lẽ đến viếng - Ảnh 2.

Cáo phó của NTK Nhật Dũng, vào 16h ngày 21/5, linh cữu của anh sẽ được an táng tại quê nhà

Đám tang NTK Nhật Dũng: Gia đình xót xa kể về ngày cuối đời đau đớn của người quá cố, dàn sao Vbiz lặng lẽ đến viếng - Ảnh 3.

Nhìn nụ cười trên di ảnh của nhà thiết kế vĩnh viễn ra đi ở tuổi 41 khiến ai cũng xót xa, đau lòng

Đám tang NTK Nhật Dũng: Gia đình xót xa kể về ngày cuối đời đau đớn của người quá cố, dàn sao Vbiz lặng lẽ đến viếng - Ảnh 4.

Hiện tại, vợ chồng ca sĩ Phương Anh cùng nhiều bạn bè thân thiết đã có mặt tiễn đưa nam nhà thiết kế thân thiết về nơi an nghỉ cuối cùng

Đám tang NTK Nhật Dũng: Gia đình xót xa kể về ngày cuối đời đau đớn của người quá cố, dàn sao Vbiz lặng lẽ đến viếng - Ảnh 5.

Ca sĩ Phương Anh lặng người trước di ảnh người bạn quá cố

Đám tang NTK Nhật Dũng: Gia đình xót xa kể về ngày cuối đời đau đớn của người quá cố, dàn sao Vbiz lặng lẽ đến viếng - Ảnh 6.

Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19, khách viếng phải đeo khẩu trang, hạn chế tập trung đông và sát khuẩn theo đúng quy định

Nhiều nghệ sĩ không thể có mặt cũng gửi vòng hoa chia buồn với gia đình cố NTK Nhật Dũng

Trong tang lễ, người nhà của NTK Nhật Dũng cũng chia sẻ về những ngày cuối đời của anh: "Lúc đầu chỉ xuất hiện những con đau đầu, Nhật Dũng có đi viện nhưng không quá nặng nên anh và mọi người đều chủ quan và không chữa triệt để. Sau mỗi lần được xuất viện, Nhật Dũng vẫn tiếp tục làm việc bình thường, Nhật Dũng còn đi từ thiện vào tháng 10/2020.

Cho đến lúc anh đi cấp cứu lần cuối cùng, anh cũng phải ngủ ngồi, vì nằm sẽ không thở được. Đến lúc gần mất, có con, các cháu, các bạn, chị gái anh thay nhau ngồi đỡ lưng để anh ngồi cho dễ thở, chỉ đến khi gần ra đi, anh mới nằm xuống giường. Còn nhớ trước đó, mỗi lần lên cơn đau đầu, anh đau đến mức đập tay đập chân vào đầu, mắt nhắm nghiền, quay cuồng đầu óc".

Đám tang NTK Nhật Dũng: Gia đình xót xa kể về ngày cuối đời đau đớn của người quá cố, dàn sao Vbiz lặng lẽ đến viếng - Ảnh 8.

Trong những ngày nhà thiết kế Nhật Dũng bị hôn mê, hấp hối, gia đình đã có mặt kề cận để động viên anh trong những giây phút cuối đời

Đám tang NTK Nhật Dũng: Gia đình xót xa kể về ngày cuối đời đau đớn của người quá cố, dàn sao Vbiz lặng lẽ đến viếng - Ảnh 9.

Người thân mặc đồ tang và đứng xung quanh linh cữu, ai cũng lộ rõ nét buồn bã vì nam nhà thiết kế tài ba đã vĩnh viễn ra đi

Đám tang NTK Nhật Dũng: Gia đình xót xa kể về ngày cuối đời đau đớn của người quá cố, dàn sao Vbiz lặng lẽ đến viếng - Ảnh 10.

Ca sĩ Phương Anh động viên người nhà NTK Nhật Dũng vượt qua đau thương

Đám tang NTK Nhật Dũng: Gia đình xót xa kể về ngày cuối đời đau đớn của người quá cố, dàn sao Vbiz lặng lẽ đến viếng - Ảnh 11.

Theo thông tin trên cáo phó, lễ an táng NTK Nhật Dũng sẽ diễn ra vào 16h ngày 21/5

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm