Hóng

Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi "toang", kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu?

Karma Sama, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 13/05/2021

Phần 2 của phim đam mỹ đình đám I Told Sunset About You vừa tung trailer cực hot.

Sau thành công từ I Told Sunset About You (Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em), nhà đài Nadao tiếp liền độ hot hừng hực của series đam mỹ xuất sắc nhất năm 2020 với phần 2 mang tên I Promise You The Moon (Giải Nghĩa Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em 2). Trailer chính thức đầu tiên của phần 2 leo thẳng top 1 Trending tại Twitter Thái ngay trước cả thời điểm công bố.

Trailer phim đam mỹ I Promised You The Moon - phần 2 của I Told Sunset About You

Phần 2 hé lộ về cuộc sống đại học của cặp đôi Tae (Billkin Putthipong) và Oh Aew (PP Krit) sau khi rời chân khỏi hòn đảo Phuket đầy gắn bó. Cuối phần 1, Tae cuối cùng cũng đậu vào ngành Nghệ thuật Truyền thông cùng trường đại học với Oh Aew sau 1 năm cố gắng thi lại. Sang đến phần 2, Tae như cá gặp nước khi được bước chân vào môi trường của sân khấu và nghệ thuật, nơi cậu được gặp những anh chị khóa trước và được dẫn dắt cũng như truyền cảm hứng.

Tae đang ngày càng bước gần hơn với giấc mơ diễn xuất của mình và thỏa lòng đam mê với sân khấu

Đứng trước niềm đam mê của Tae với diễn xuất, Oh Aew lại cảm thấy lạc lõng. Cậu vẫn đang trên con đường khai phá bản thân và tìm kiếm chính mình. Môi trường mới, con người mới, tư tưởng đổi khác khiến những hoang mang, nghi ngờ được dịp nảy sinh, tình cảm lứa đôi cũng không còn như trước. Liệu rằng cả Tae và Oh Aew sẽ nắm tay nhau cùng trưởng thành hay lại chia đôi ngả vì những sự khác biệt khi bước chân vào ngưỡng cửa cuộc đời?

Oh Aew hoang mang với hiện tại, đồng thời cũng nhận áp lực từ Tae

Trailer tiết lộ nhiều phân cảnh ngọt ngào đáng yêu của cặp đôi Tae và Oh Aew nhưng lại khiến khán giả cảm giác có mùi toang mạnh kèm độ "ngược" không kém gì phần 1. Nhất là khi phần 2 có sự góp mặt của nhiều nhân tố tạo sóng gió, gây chia rẽ như vai đàn anh của diễn viên điển trai Oabnithi. Có thể thấy phim đang đi đúng với chiều hướng như ca khúc Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu của Min khi cặp chính dần bị cuộc sống mới, sự nghiệp và những con người mới chia rẽ.

Coi chừng là thủy tinh trộn đường, kẻ phá bĩnh xuất hiện rồi đây!!!

Ngoài ra, nhiều gương mặt vừa cũ vừa mới cũng sẽ xuất hiện trong I Promised You The Moon hứa hẹn sẽ đem lại những góc nhìn đa sắc trong chuyện tình yêu, sự nghiệp, tình bạn… Bên cạnh đó, khán giả cũng mong chờ những đặc sắc nghệ thuật mà bộ phim sẽ mang lại, chờ đợi sự đột phá còn hơn cả phần 1 từ ekip làm phim.

Nhiều gương mặt cả cũ cả mới sẽ góp mặt trong phần 2 của Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em

I Promised You The Moon sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 27/5.

Đam mỹ xuất sắc nhất 2020 tung nóng phần 2 nhưng có mùi toang, kết y chang Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu? - Ảnh 6.

Bộ phim đam mỹ được mong chờ nhất năm 2021 sẽ lên sóng vào tháng 5 này!

Nguồn ảnh: Nadao Bangkok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Lưu Chấn Long tố Phi Nhung đi hát ở chùa với cát xê "cắt cổ", đòi bằng được... 40 triệu tiền xăng xe?

    Chia sẻ về chuyện mời Phi Nhung đi diễn của ca sĩ Lưu Chấn Long mới đây khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng.
  • Đọc thêm