Đam mê phím cơ độc lạ, chớ bỏ qua mẫu keycap fidget spinner siêu đặc biệt này

HIEU.DC, Theo TRÍ THỨC TRẺ 22:00 27/11/2018

Dù trào lưu fidget spinner đã qua lâu nhưng nếu vẫn yêu thích thú chơi này, có lẽ bạn nên sắm ngay một chiếc keycap dưới đây.

Thế giới phím cơ sẽ không còn gì hay ho nếu thiếu đi những mẫu keycap đặc biệt và kỳ quái, khiến những người đam mê thiết bị này phải bỏ ra cả núi tiền để sở hữu. Trong đó có vô số những loại keycap lấy cảm hứng từ những trào lưu của giới trẻ hiện nay, nhưng đặc biệt nhất chắc chắn phải kể đến mẫu keycap fidget spinner đang được đăng bán trên trang massdrop.com.

Thú vị hơn, trong dịp giảm giá Black Friday vừa qua, keycap Hammer Fidget Spinner đã được giảm giá 10 USD, từ 30 USD chỉ còn 19,99 USD và từ đó thu hút được kha khá sự chú ý cộng đồng phím cơ trên toàn thế giới.

Đam mê phím cơ độc lạ, chớ bỏ qua mẫu keycap fidget spinner siêu đặc biệt này - Ảnh 1.

Vừa chơi keycap, vừa quay fidget spinner, tại sao không?

Vậy công dụng của mẫu keycap này là gì? Bạn có thể vừa gõ văn bản vừa sử dụng con quay như một món đồ chơi giết thời gian, hay trong những khoảng nghỉ giữa hiệp lúc chơi game, bạn có thể dùng fidget spinner để giảm căng thẳng và từ đó có thêm động lực giúp đánh bại đối thủ dễ dàng hơn.

Mặc dù vậy, mẫu keycap này thực chất đã xuất hiện từ lâu, được khá nhiều người mua đánh giá cao về chất lượng, ngoại hình cũng như chi tiết gia công. Hơn nữa, cũng có rất nhiều màu sắc để người dùng thoải mái lựa chọn, như xanh, be, màu cam, màu da báo, dâu tây, dưa hấu, v.v...

Dưới đây là một vài hình ảnh tuyệt đẹp về mẫu keycap có 1 không 2 này:

Đam mê phím cơ độc lạ, chớ bỏ qua mẫu keycap fidget spinner siêu đặc biệt này - Ảnh 2.
Đam mê phím cơ độc lạ, chớ bỏ qua mẫu keycap fidget spinner siêu đặc biệt này - Ảnh 3.
Đam mê phím cơ độc lạ, chớ bỏ qua mẫu keycap fidget spinner siêu đặc biệt này - Ảnh 4.
Đam mê phím cơ độc lạ, chớ bỏ qua mẫu keycap fidget spinner siêu đặc biệt này - Ảnh 5.

Hiện các bạn có thể truy cập vào đường link của trang massdrop tại đây để đặt mua và tìm hiểu thêm về keycap fidget spinner.

Tham khảo PCGamer

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm