Đám cưới không thể quên: Cô dâu chú rể Việt kiều và quan khách hò hét, nín thở theo từng pha bóng trong trận chung kết của U23 Việt Nam

Hừng Đông, Theo Helino 10:05 28/01/2018

Ngày tổ chức đám cưới vô tình được lên lịch đúng dịp U23 Việt Nam đá chung kết, cô dâu chú rể đã rất lo lắng. Và họ đã ứng phó bằng cách...

Cô dâu Lan Chi và chú rể Xuân Minh đều đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới tại Việt Nam trước sự chứng kiến và chúc phúc của gia đình và họ hàng hai bên.

Chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình, cô dâu người Bắc và chú rể đến từ miền Tây cho biết ban đầu khi mới quen nhau, cô dâu không hề "phòng bị" còn chú rể biết rõ đây là cô gái mình muốn nắm tay trọn đời nên tấn công tới tấp. Thành đôi rồi, cả hai được hai bên gia đình ủng hộ, yêu thương nên con đường từ tình yêu đến hôn nhân có thể nói là vô cùng thuận lợi, bằng phẳng.

Đám cưới không thể quên: Cô dâu chú rể Việt kiều và quan khách hò hét, nín thở theo từng pha bóng trong trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Cô dâu Lan Chi và chú rể Xuân Minh có với nhau một mối tình đẹp

Đám cưới không thể quên: Cô dâu chú rể Việt kiều và quan khách hò hét, nín thở theo từng pha bóng trong trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Cặp đôi may mắn có được sự ủng hộ từ cả hai bên gia đình.

Trong mối quan hệ này, chú rể Xuân Minh sở hữu tính cách hài hước nên mang lại nhiều tiếng cười, kỷ niệm vui vẻ cho cô dâu. Trong khi đó, cô dâu Lan Chi vừa mang những nét tính cách truyền thống của phụ nữ Việt như đảm đang, biết chăm lo cho gia đình lại vừa sở hữu nét đẹp của phụ nữ thời đại mới là cứng cỏi, độc lập. Sau một khoảng thời gian vừa đủ để hiểu nhau, cả hai quyết định về chung nhà.

Đám cưới của cặp đôi Lan Chi - Xuân Minh vốn đã được lên lịch và chuẩn bị từ nhiều tháng trước. Ở thời điểm đó, không ai có thể ngờ rằng đám cưới lại trùng lịch thi đấu vòng chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam , cụ thể là chiều ngày 27/1/2018.

Vậy nên cách đây vài ngày, sau chiến thắng ở vòng bán kết của đội tuyển, Lan Chi và Xuân Minh chung vui với cả nước trong trạng thái... vừa mừng vừa lo. Đã sinh sống khá lâu ở Mỹ nên khi về đến Hà Nội, tận mắt chứng kiến bầu không khí háo hức, mừng vui của người dân trước thành tích của bóng đá nước nhà, gia đình chú rể Xuân Minh không thể không choáng váng. Tuy nhiên tâm trạng này ngay sau đó đã chuyển sang phấn khởi.

Đám cưới không thể quên: Cô dâu chú rể Việt kiều và quan khách hò hét, nín thở theo từng pha bóng trong trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Cô dâu chú rể và hai bên gia đình đều bất ngờ, phấn khởi nhưng cũng hơi lo lắng một chút khi biết tin đám cưới sẽ được tổ chức trùng lịch thi đấu bóng đá của đội tuyển U23 Việt Nam.

Đám cưới không thể quên: Cô dâu chú rể Việt kiều và quan khách hò hét, nín thở theo từng pha bóng trong trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 4.

Tuy nhiên, gia đình và ban tổ chức cũng đã kịp "chuyển bại thành thắng".

Cặp đôi sắp cưới nào rơi vào tình huống như Lan Chi và Xuân Minh chắc chắn cũng đều cảm thấy lo lắng, bởi hoàn toàn có khả năng khách mời sẽ vắng mặt để đi... xem chung kết, hoặc đến tham dự mà "hồn phách trên mây". Vậy nên ngay khi biết tin tức này, gia đình và đơn vị tổ chức đám cưới đã linh động sắp xếp thêm hai màn chiếu lớn, kèm theo đó là bia và đồ ăn vặt đi kèm để tất cả mọi người có thể cùng nhau theo dõi diễn biến trận cầu lịch sử. Trước giờ G, cô dâu chú rể cũng cẩn thận gửi tin nhắn đến các khách mời để thông báo rằng hai màn hình chiếu lớn đã được chuẩn bị sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu xem chung kết bóng đá của mọi người.

Đám cưới không thể quên: Cô dâu chú rể Việt kiều và quan khách hò hét, nín thở theo từng pha bóng trong trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 5.

Lan Chi và Xuân Minh đã có một đám cưới với sự tham gia của đông đủ khách mời...

Nhờ cách xử lý khéo léo, linh hoạt và cực kỳ tâm lý này, khách mời đám cưới không bị bỏ lỡ trận chung kết U23 Việt Nam và cô dâu chú rể cũng có một kỷ niệm không thể quên. Chính gia đình hai bên cũng bất ngờ khi các khách mời đều đến thật sớm và đông đủ dù thời tiết không chiều lòng người và đường tắc từ sớm.

Không khí suốt buổi tiệc cực vui vẻ, phấn chấn. Bên cạnh việc chia sẻ niềm vui cùng đôi uyên ương, toàn thể hội trường cũng chung nhau những lần nín thở, thót tim theo từng pha bóng, cũng như những câu hò reo, tán thưởng khi đội nhà có những cú sút đẹp mắt. Kết thúc trận bóng, tất cả mọi người chẳng ai bảo ai đồng loạt đứng dậy vỗ tay không ngớt.

Đám cưới không thể quên: Cô dâu chú rể Việt kiều và quan khách hò hét, nín thở theo từng pha bóng trong trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 6.

... và cực vui vẻ, đồng lòng.

Đám cưới không thể quên: Cô dâu chú rể Việt kiều và quan khách hò hét, nín thở theo từng pha bóng trong trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 7.

Cô dâu chú rể bước vào khán phòng bằng cách trình làng điệu nhảy Gangnam style cực sung, khiến bầu không khí trở nên sôi động.

Dù Việt Nam không giành ngôi vô địch song cô dâu chú rể cũng như toàn thể khách mời đều đồng ý rằng đội tuyển đã chơi quá xuất sắc và truyền cảm hứng. Hậu đám cưới, mọi người đều bày tỏ sự hài lòng trước "món quà" đặc biệt từ hai nhân vật chính. Đám cưới chính là một trong những kỷ niệm để đời đối với cô dâu chú rể cũng như những người tham dự

Đám cưới không thể quên: Cô dâu chú rể Việt kiều và quan khách hò hét, nín thở theo từng pha bóng trong trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 8.

Những chi tiết nhỏ góp phần làm nên đám cưới tuyệt vời của cặp đôi.

Đám cưới không thể quên: Cô dâu chú rể Việt kiều và quan khách hò hét, nín thở theo từng pha bóng trong trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 9.
Đám cưới không thể quên: Cô dâu chú rể Việt kiều và quan khách hò hét, nín thở theo từng pha bóng trong trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 10.
Đám cưới không thể quên: Cô dâu chú rể Việt kiều và quan khách hò hét, nín thở theo từng pha bóng trong trận chung kết của U23 Việt Nam - Ảnh 11.

Những khoảnh khắc đẹp trong đám cưới cũng trực tiếp được lưu lại.

Dự định trong tương lai gần của cặp đôi Lan Chi - Xuân Minh đó là cùng nhau tận hưởng cuộc sống hôn nhân. Cặp đôi mong sẽ được đi du lịch một vài nơi trước khi tính đến chuyện đón chào các thành viên nhí đến với gia đình.

Wedding Planner: Hatmem; Photographer: Lieta Studio; Decors: Wesolution;

Make Up: Song Thu; Venue: InterContinental Hanoi Landmark72; 

Videographer: The Great Wedding; Guestbook: Cilly Art&Crafts.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm