Đám cưới không khó, nếu bạn sở hữu bí kíp Sổ Tay Cưới Kim Ngọc Thủy

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 29/03/2020

Theo nghiên cứu về việc cưới hỏi gần đây nhất, có tới 90% các cặp đôi gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới – cho ngày trọng đại nhất đời người.

Đám cưới không khó, nếu bạn sở hữu bí kíp Sổ Tay Cưới Kim Ngọc Thủy - Ảnh 1.
Đám cưới không khó, nếu bạn sở hữu bí kíp Sổ Tay Cưới Kim Ngọc Thủy - Ảnh 2.

Nguyên nhân là do họ đều không có kinh nghiệm, trong khi lại có quá nhiều việc cần phải làm, không biết bắt đầu từ đâu, không kiểm soát tốt các công việc, bỏ sót việc, chi tiêu vượt quá ngân sách cho phép, dẫn đến việc bất hòa, lo lắng quá mức, căng thẳng và đi đến kết quả là một đám cưới không như ý.

Đám cưới không khó, nếu bạn sở hữu bí kíp Sổ Tay Cưới Kim Ngọc Thủy - Ảnh 3.

Hiểu được những điều đó một cách sâu sắc, đội ngũ tâm huyết của công ty Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy đã nghiên cứu tổng hợp những kinh nghiệm cưới từ thực tế và cho ra mắt cuốn Sổ Tay Cưới đầu tiên tại Việt Nam, như một công cụ quan trọng và thiết yếu, cuốn sổ giúp các cặp đôi có một đám cưới hoàn hảo nhất. Theo ghi nhận của Kim Ngọc Thủy, 9/10 cặp đôi khi được hỏi đều cảm thấy sử dụng sổ tay cưới vô cùng hữu dụng.

Đám cưới không khó, nếu bạn sở hữu bí kíp Sổ Tay Cưới Kim Ngọc Thủy - Ảnh 4.

Vậy sổ tay cưới gồm những nội dung gì? Tại sao nó lại là một trở thủ đắc lực?


Với những hướng dẫn chi tiết nhất, những ghi chú tiết kiệm ngân sách cụ thể, những to do list & time line rõ ràng nhất, liệt kê một loạt danh sách các công việc đã được sắp xếp sẵn, lập sẵn bảng ngân sách dự trù theo từng mục rõ ràng… bạn sẽ sử dụng chính xác thời gian mà mình có, tránh chi tiêu lãng phí, tránh trễ hẹn vì sự chần chừ… Đặc biệt, cuốn sổ tay cưới còn là nơi giúp các cặp đôi ghi dấu những kỷ niệm, có những kỉ niệm mà các cặp đôi sẽ không bao giờ muốn quên… Với tất cả những lợi ích trên, chắc chắn rằng cuốn sổ sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực, giúp bạn tất tần tật những vẫn đề sau đây:

- Tiết kiệm được thời gian.

- Tiết kiệm được tiền bạc.

- Thực hiện tất cả công việc dễ dàng.

- Không bị bỏ sót việc cần làm.

- Tránh dược tình trạng căng thẳng, mệt mỏi.

- Ghi dấu những kỷ niệm, những mốc thời gian đáng nhớ.

- Lưu giữ mãi đến tận cuối đời.

Ngoài ra, cuốn sổ tay cưới không chỉ sử dụng những thông tin lý thuyết đơn điệu mà còn truyền tải đến độc giả qua những cách thức hình ảnh sinh động. Sử dụng chất liệu giấy cao cấp, không gây nhức mỏi mắt khi nhìn lâu. Bề mặt giấy mịn màng, cho nét chữ trơn tru, mượt mà và rõ nét, không lem nhòe. Giấy cao cấp còn có độ bền dai, không mục rách, sờn cũ theo thời gian. Thiết kế thanh lịch, phù hợp sử dụng trong tiệc cưới thời hiện đại, vậy nên chỉ trong vòng 3 ngày ra mắt, cuốn sổ tay cưới đã thu hút hơn 300 cặp đôi đặt mua online.

Đám cưới không khó, nếu bạn sở hữu bí kíp Sổ Tay Cưới Kim Ngọc Thủy - Ảnh 5.

Anh Hoàng Nam (Nhân viên kinh doanh tại Q1) chia sẻ: "Tôi rất vui mừng vì tình cờ được cô bạn tặng cho cuốn "Sổ Tay Cưới", nó như một cái phao đến cứu nguy đúng thời điểm vậy. Bản thân tôi thấy rất ấn tượng với những nội dung của cuốn số tay và mong muốn cuốn sổ tay đến được tới nhiều cặp đôi sắp cưới hơn".

Chị Yến Ngọc (Bác sĩ tại Q12) cho biết: "Cuốn sổ tay cưới là một công cụ hữu ích cho các cặp đôi thông qua việc chỉ cần áp dụng các bước hướng dẫn trong đó. Tôi cho rằng, bất cứ cặp đôi nào cũng nên có ngay một cuốn".

Đánh giá về ý nghĩa của cuốn sổ tay, chị Đinh Thị Thúy Hằng (Nhân viên văn phòng) chia sẻ rằng: "Cuốn sổ tay cưới với những nội dung rất cụ thể, dễ thực, trình bày một cách dễ hiểu, dễ nhớ. Hy vọng sẽ có nhiều cặp đôi biết đến cuốn sổ tay hơn để không bị tốn quá nhiều công sức lẫn tiền bạc".

Đám cưới không khó, nếu bạn sở hữu bí kíp Sổ Tay Cưới Kim Ngọc Thủy - Ảnh 6.

Với tất cả những giá trị mà cuốn sổ tay cưới đem lại, tin rằng việc tổ chức một đám cưới trong mơ sẽ trở thành một việc dễ dàng hơn bao giờ hết. Độc giả hãy truy cập sotaycuoi.com để xem thêm thông tin chi tiết cũng như đặt mua sổ tay cưới sớm nhất với giá ưu đãi. Hoặc truy cập website kimngocthuy.com để hiểu rõ hơn về tác giả Kim Ngọc Thủy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm