Đám cưới idol nhà SM hot nhất hôm nay: SNSD và DBSK đổ bộ, Suju - Red Velvet và cả dàn idol Gen 3 gửi video chúc mừng

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 12/07/2020

Là tiền bối lâu năm ở SM Entertainment, đám cưới của Sunday (CSJH) có rất nhiều ngôi sao lớn của công ty như SNSD, DBSK... tham dự.

Vào tháng 11/2019, nữ ca sĩ Sunday (CSJH) thông báo sẽ kết hôn với bạn trai doanh nhân. Ban đầu, đám cưới của cô dự định được diễn ra vào ngày 1/3, tuy nhiên đã bị hoãn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19 tại Hàn Quốc. Và đến hôm nay (12/7), đám cưới của cô mới được tổ chức tại một khách sạn hạng sang ở Seoul.

Là tiền bối lâu năm tại SM Entertainment, chính vì vậy đám cưới của Sunday có sự tham dự của cả dàn sao trực thuộc công ty như Taeyeon, Seohyun (SNSD), thành viên cùng nhóm Lina, StephanieYunho (DBSK)Eunhyuk (Super Junior)... Sunday đồng thời cũng nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ những người không thể đến dự. Màn xuất hiện của cả dàn sao quyền lực đã khiến đám cưới của nữ ca sĩ trở thành điểm nóng trên khắp các trang MXH.

Đám cưới idol nhà SM hot nhất hôm nay: SNSD và DBSK đổ bộ, Suju - Red Velvet và cả dàn idol Gen 3 gửi video chúc mừng - Ảnh 1.

Sau 4 tháng tạm hoãn, đến hôm nay đám cưới của Sunday (CSJH) mới được tổ chức.

Đám cưới của cô diễn ra tại một khách sạn hạng sang tại Seoul.

Đám cưới idol nhà SM hot nhất hôm nay: SNSD và DBSK đổ bộ, Suju - Red Velvet và cả dàn idol Gen 3 gửi video chúc mừng - Ảnh 3.

Cô dâu chú rể hôn nhau đắm đuối.

Đám cưới idol nhà SM hot nhất hôm nay: SNSD và DBSK đổ bộ, Suju - Red Velvet và cả dàn idol Gen 3 gửi video chúc mừng - Ảnh 4.

Là tiền bối lâu năm tại SM Entertainment, đám cưới của Sunday có sự tham dự của hàng loạt sao lớn trong ngành giải trí.

Đám cưới idol nhà SM hot nhất hôm nay: SNSD và DBSK đổ bộ, Suju - Red Velvet và cả dàn idol Gen 3 gửi video chúc mừng - Ảnh 5.

Hai thành viên cùng nhóm Lina, Stephanie, Yunho (DBSK), Eunhyuk (Super Junior), Taeyeon, Seohyun (SNSD), Ginjo (TraxX)... đã đến dự đám cưới của Sunday, tạo thành khung cảnh hiếm hoi và quyền lực

Yunho của DBSK đảm nhận vai trò MC đám cưới.

Red Velvet không thể đến dự đám cưới nên đã gửi lời chúc qua video.

Tương tự, các thành viên NCT...

Yuri (SNSD)...

... và Super Junior cũng gửi lời chúc

Sunday sinh năm 1987, là thành viên của nhóm nhạc CSJH The Grace, debut vào năm 2005 và trực thuộc SM Entertainment. Là giọng ca chính của CSJH, cô nổi danh với giọng hát xuất sắc, được ví như "giọng hát ngọt ngào của thiên đường". Tháng 11/2019, cô thông báo kết hôn với bạn trai lâu năm là một doanh nhân.

Nguồn: Instagram, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14