Đám cưới hot nhất Kbiz hôm nay: Nam thần Kpop một thời bảnh bao bên huyền thoại Shinhwa, nhan sắc cô dâu gây bất ngờ

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 21:28 27/09/2020

Junjin (Shinhwa) đã chính thức trở thành "chồng người ta" kể từ hôm nay.

Vào hôm nay (27/9), "nam thần Kpop đình đám thế hệ thứ nhất" Junjin của huyền thoại (Shinhwa) đã tổ chức lễ cưới với bạn gái ngoài ngành. Được biết, vợ của Junjin là tiếp viên hàng không và cặp đôi đã hẹn hò được 3 năm. Trước giờ cử hành hôn lễ, Junjin đã hé lộ loạt ảnh cưới và nhanh chóng khiến các fan phát sốt, "thả tim", bình luận rôm rả. Cô dâu của Junjin được khen ngợi là có vẻ đẹp dịu dàng, xinh xắn. 

Những hình ảnh và video từ trong đám cưới của nam idol đình đám cũng được khách mời đăng tải. Đám cưới của nam idol đình đám được tổ chức riêng tư và chỉ có 2 bên gia đình cùng bạn bè thân thiết tham dự. Đáng nói, đây là lần hiếm hoi các thành viên Shinhwa có mặt đầy đủ, cốt là để chung vui với Junjin trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Đám cưới hot nhất Kbiz hôm nay: Nam thần Kpop một thời bảnh bao bên huyền thoại Shinhwa, nhan sắc cô dâu gây bất ngờ - Ảnh 2.

Đến tận hôm nay, các fan mới được biết mặt cô dâu của Junjin

Đám cưới hot nhất Kbiz hôm nay: Nam thần Kpop một thời bảnh bao bên huyền thoại Shinhwa, nhan sắc cô dâu gây bất ngờ - Ảnh 3.

Vợ của nam idol được fan khen ngợi hết lời vì nét xinh xắn, dịu dàng không kém gì người nổi tiếng

Nam idol cũng tung loạt ảnh cưới lãng mạn

Đám cưới hot nhất Kbiz hôm nay: Nam thần Kpop một thời bảnh bao bên huyền thoại Shinhwa, nhan sắc cô dâu gây bất ngờ - Ảnh 5.
Đám cưới hot nhất Kbiz hôm nay: Nam thần Kpop một thời bảnh bao bên huyền thoại Shinhwa, nhan sắc cô dâu gây bất ngờ - Ảnh 6.

Nét điển trai, lịch lãm của chú rể

Chính Junjin tự tay chuẩn bị bó hoa cưới cho cô dâu

Đám cưới hot nhất Kbiz hôm nay: Nam thần Kpop một thời bảnh bao bên huyền thoại Shinhwa, nhan sắc cô dâu gây bất ngờ - Ảnh 8.

Gia đình, bạn bè thân thiết cùng các thành viên Shinhwa đã đến chung vui cùng Junjin trong ngày trọng đại

Khoảnh khắc cặp đôi nói lời thề nguyện, chính thức trở thành vợ chồng

Đám cưới hot nhất Kbiz hôm nay: Nam thần Kpop một thời bảnh bao bên huyền thoại Shinhwa, nhan sắc cô dâu gây bất ngờ - Ảnh 10.

Junjin đã chính thức trở thành "chồng người ta"

Đám cưới hot nhất Kbiz hôm nay: Nam thần Kpop một thời bảnh bao bên huyền thoại Shinhwa, nhan sắc cô dâu gây bất ngờ - Ảnh 11.

Nụ cười hạnh phúc rạng rỡ trên gương mặt đôi vợ chồng mới cưới

Nguồn: Instagram, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm