Đám cưới "dài hơi" nhất lịch sử showbiz: Nick Jonas và vợ Hoa hậu khiến dân tình than trời vì lại làm thêm tiệc cưới thứ 3!

Tee, Theo Helino 17:24 21/12/2018

Đám cưới của Nick Jonas có lẽ là đám cưới "dài hơi" nhất làng giải trí năm 2018!

Hồi đầu tháng này, Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra đã làm xôn xao mọi mặt báo với 2 đám cưới hoành tráng theo truyền thống phương Tây và Ấn Độ, theo sau đó là bữa tiệc cưới có cả sự tham dự của Thủ tướng Ấn Độ.

Thế nhưng đến nay, cặp đôi vẫn chưa chịu... dừng lại. Hôm 19 và 20/12 vừa qua, hai ngôi sao lại tổ chức thêm 2 bữa tiệc cưới nữa tại Mumbai! Bữa tiệc cưới thứ 3 của Nick và Priyanka có sự xuất hiện của đông đảo ngôi sao Bollywood, một lần nữa làm tốn nhiều giấy mực của báo chí quốc tế. Riêng cư dân mạng thì than... "quá mệt" vì theo dõi chuỗi đám cưới dường như không có hồi kết của cặp đôi.

Đám cưới dài hơi nhất lịch sử showbiz: Nick Jonas và vợ Hoa hậu khiến dân tình than trời vì lại làm thêm tiệc cưới thứ 3! - Ảnh 1.

Nick Jonas và Priyanka Chopra tại bữa tiệc cưới lần thứ 3 vừa được tổ chức.

Đám cưới dài hơi nhất lịch sử showbiz: Nick Jonas và vợ Hoa hậu khiến dân tình than trời vì lại làm thêm tiệc cưới thứ 3! - Ảnh 2.

Hoa hậu Thế giới 2000 diện bộ váy lộng lẫy do Abu Jani và Sandeep Khosla thiết kế.

Đám cưới dài hơi nhất lịch sử showbiz: Nick Jonas và vợ Hoa hậu khiến dân tình than trời vì lại làm thêm tiệc cưới thứ 3! - Ảnh 3.

Những họa tiết hoa trên chiếc váy của cô dâu đều được làm bằng thủ công.

Nick Jonas và Priyanka Chopra hạnh phúc bên nhau tại tiệc cưới lần 3

Đám cưới dài hơi nhất lịch sử showbiz: Nick Jonas và vợ Hoa hậu khiến dân tình than trời vì lại làm thêm tiệc cưới thứ 3! - Ảnh 5.

Nhiều ngôi sao Bollywood đã xuất hiện tại tiệc cưới thứ 3 của Nick và Priyanka, như nữ diễn viên nổi tiếng Deepika Padukone và chồng Ranveer Singh.

Đám cưới dài hơi nhất lịch sử showbiz: Nick Jonas và vợ Hoa hậu khiến dân tình than trời vì lại làm thêm tiệc cưới thứ 3! - Ảnh 6.

Nữ diễn viên gạo cội 64 tuổi Rekha của làng phim ảnh Ấn Độ.

Đám cưới dài hơi nhất lịch sử showbiz: Nick Jonas và vợ Hoa hậu khiến dân tình than trời vì lại làm thêm tiệc cưới thứ 3! - Ảnh 7.

Hôm trước đó, Priyanka và Nick đã tổ chức tiệc cưới thứ 2. Cô dâu xuất hiện lộng lẫy trong trang phục truyền thống anarkali màu xanh.

Nick Jonas và Priyanka Chopra sánh đôi trong tiệc cưới thứ 2

Đám cưới dài hơi nhất lịch sử showbiz: Nick Jonas và vợ Hoa hậu khiến dân tình than trời vì lại làm thêm tiệc cưới thứ 3! - Ảnh 9.

Tiệc cưới đầu tiên của họ thì được tổ chức hồi đầu tháng ở khách sạn Taj Palace tại Delhi, có cả Thủ tướng Ấn Độ tham dự.

Đám cưới dài hơi nhất lịch sử showbiz: Nick Jonas và vợ Hoa hậu khiến dân tình than trời vì lại làm thêm tiệc cưới thứ 3! - Ảnh 10.

Trước đó, cặp đôi người Mỹ - Ấn đã làm báo chí phát sốt vì đám cưới hoành tráng theo truyền thống phương Tây...

Đám cưới dài hơi nhất lịch sử showbiz: Nick Jonas và vợ Hoa hậu khiến dân tình than trời vì lại làm thêm tiệc cưới thứ 3! - Ảnh 11.

...và một đám cưới khác theo truyền thống đạo Hindu của Ấn Độ.

Nhiều người bày tỏ sự ngán ngẩm vì "đám cưới không hồi kết" này:

Đám cưới dài hơi nhất lịch sử showbiz: Nick Jonas và vợ Hoa hậu khiến dân tình than trời vì lại làm thêm tiệc cưới thứ 3! - Ảnh 12.

"Thật sự quá mệt luôn".

Đám cưới dài hơi nhất lịch sử showbiz: Nick Jonas và vợ Hoa hậu khiến dân tình than trời vì lại làm thêm tiệc cưới thứ 3! - Ảnh 13.

"Cái đám cưới không bao giờ kết thúc! Cầu nguyện cho cuộc hôn nhân này kéo dài lâu hơn đám cưới".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày