Đám cưới của thành viên "gia đình triệu đô": Hà Tăng khoe công chúa lớn phổng phao, Phillip Nguyễn và Linh Rin sánh đôi

Vixx, Theo Helino 13:58 17/01/2020

Tham gia đám cưới một thành viên trong gia đình triệu đô, Hà Tăng dẫn theo con gái, Phillip Nguyễn sánh đôi cùng Linh Rin.

Cuộc sống của gia đình Hà Tăng vẫn luôn được công chúng đặc biệt quan tâm. Mới đây, một người thân trong gia đình triệu đô nhà chồng nàng ngọc nữ đã tổ chức đám cưới, Tăng Thanh Hà cũng thu hút sự chú ý khi đưa con gái nhỏ cùng đến dự. Có thể thấy, cô bé ngày càng lớn phổng phao, diện váy xinh như công chúa qua góc quay từ phía sau của mẹ. 

Từng rất kín kẽ chuyện con cái nhưng gần đây, Hà Tăng thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh các bé lên mạng xã hội. Ngoài ra, tham dự đám cưới này còn có Phillip Nguyễn. Anh sánh đôi với bạn gái Linh Rin trong nhiều sự kiện gia đình, cho thấy mối quan hệ đang tiến triển rất tốt đẹp của cặp đôi này.

Tăng Thanh Hà dắt theo cô công chúa nhỏ, Phillip Nguyễn sánh đôi với bạn gái trong đám cưới 1 thành viên trong "gia đình triệu đô".

Đám cưới của thành viên gia đình triệu đô: Hà Tăng khoe công chúa lớn phổng phao, Phillip Nguyễn và Linh Rin sánh đôi - Ảnh 2.
Đám cưới của thành viên gia đình triệu đô: Hà Tăng khoe công chúa lớn phổng phao, Phillip Nguyễn và Linh Rin sánh đôi - Ảnh 3.

Bé Chloe Nguyễn ngày càng xuất hiện nhiều trên trang cá nhân của mẹ.

Đám cưới của thành viên gia đình triệu đô: Hà Tăng khoe công chúa lớn phổng phao, Phillip Nguyễn và Linh Rin sánh đôi - Ảnh 4.

Trong khi đó, Phillip Nguyễn - em chồng Hà Tăng đang tiến triển tốt đẹp với bạn gái Linh Rin.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ kiện lịch sử của McDonald’s: Bà cụ bị bỏng vì ly cafe và pha xử lý “cồng kềnh” khiến tập đoàn mất cả triệu đô tiền bồi thường

    Người phụ nữ bị bỏng vì ly cafe của McDonald's là thật. Vụ kiện trị giá cả triệu đô ấy cũng có thật. Tuy nhiên, mọi thứ đáng lẽ diễn ra theo một chiều hướng khác, nếu không có pha xử lý có phần... cồng kềnh của chuỗi đồ ăn nhanh đình đám này.
  • Đọc thêm