Đám cưới chưa diễn ra, phù dâu báo tin bất ngờ khiến cô dâu tái mặt, cắt đứt tình bạn nhưng nào ngờ bị mắng chửi vuốt mặt không kịp

L.T, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 22:53 11/02/2022

Cô dâu cho biết vài năm trước, cô là phù dâu cho người bạn này và luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo rằng mọi thứ trong đám cưới đều thật hoàn hảo, nhưng giờ lại nhận về thất vọng.

Việc chuẩn bị đám cưới chẳng hề dễ dàng gì đối với bất kỳ ai vì có hàng trăm, hàng nghìn thứ phải lo chu toàn để tránh những sai sót không đáng có. Hơn nữa, với những cô dâu có tính cẩn thận, cầu toàn thì mọi chuyện dường như còn phức tạp hơn nhiều lần.

Mới đây, một cô gái sắp trở thành cô dâu đã lên diễn đàn Reddit chia sẻ về bức xúc của mình và đặt câu hỏi rằng liệu mình có phản ứng thái quá. Ngay lập tức, cô gái này đã nhận về rất nhiều ý kiến chỉ trích gay gắt.

Đám cưới chưa diễn ra, phù dâu báo tin bất ngờ khiến cô dâu tái mặt, cắt đứt tình bạn nhưng nào ngờ bị mắng chửi vuốt mặt không kịp - Ảnh 1.

Một cô dâu nói rằng cô ấy rất buồn với bạn của mình vì đã mang thai đúng vào khoảng thời gian chuẩn bị đám cưới của cô ấy - Ảnh minh họa.

"Chỉ một tuần trước, tôi mới phát hiện ra thông tin sốc rằng một trong các phù dâu của tôi đã mang thai. Chúng tôi đã là bạn thân hơn 15 năm và những ngày cưới của nhau rất quan trọng đối với chúng tôi".

Cô dâu cho biết vài năm trước, cô là phù dâu cho người bạn này và luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo rằng mọi thứ trong đám cưới đều thật hoàn hảo.

Quay trở lại hoàn cảnh hiện tại, cô giải thích rằng cô và chồng sắp cưới đã phải hoãn đám cưới từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay.

Đám cưới chưa diễn ra, phù dâu báo tin bất ngờ khiến cô dâu tái mặt, cắt đứt tình bạn nhưng nào ngờ bị mắng chửi vuốt mặt không kịp - Ảnh 2.

Cô dâu tin rằng một đứa trẻ mới sinh sẽ gây ra rắc rối trong đám cưới của mình - Ảnh minh họa.

“Và đứa trẻ sơ sinh của phù dâu ấy sẽ được khoảng 2 tuần tuổi vào ngày đó. Rõ ràng cô ấy đã biết ngày dự định cưới của chúng tôi vào cuối năm nay rồi vậy mà vẫn mang thai", cô gái này viết. "Tôi đang rất khó khăn để vượt qua chuyện này. Tôi cảm thấy bị phản bội và như thể cô ấy chưa xem xét điều này sẽ ảnh hưởng đến ngày trọng đại của tôi như thế nào".

Cô gái cho biết cô không thể không nghĩ về tất cả các vấn đề mà một đứa trẻ sơ sinh có thể "gây ra" trong đám cưới của mình.

Đám cưới chưa diễn ra, phù dâu báo tin bất ngờ khiến cô dâu tái mặt, cắt đứt tình bạn nhưng nào ngờ bị mắng chửi vuốt mặt không kịp - Ảnh 3.

"Và tôi không muốn cô ấy bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng trong ngày trọng đại ấy của tôi vì đứa trẻ mới chào đời", cô gái viết. Cô dâu đã cắt đứt tình bạn 15 năm và tỏ ý băn khoăn không biết mình làm vậy có đúng không. Nhưng phần lớn người dùng Reddit đều không đứng về phía cô.

Một người viết: “Chà! Đúng là một kẻ tâm thần. Tôi đang băn khoăn liệu bạn có xứng đáng là bạn tốt của cô ấy không khi bạn lo ngại rằng nếu đứa trẻ mới sinh sẽ phá hỏng ngày cưới của bạn”.

Người khác viết: "Tôi thấy vui cho cô phù dâu ấy vì sớm nhận ra đâu mới là bạn tốt".

Đám cưới chưa diễn ra, phù dâu báo tin bất ngờ khiến cô dâu tái mặt, cắt đứt tình bạn nhưng nào ngờ bị mắng chửi vuốt mặt không kịp - Ảnh 4.

Người dùng Reddit cho rằng cô dâu này đã sai hoàn toàn. Ảnh minh họa.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/dam-cuoi-chua-dien-ra-phu-dau-bao-tin-bat-ngo-khien-co-dau-tai-mat-cat-dut-tinh-ban-nhung-bi-chui-vuot-mat-khong-kip-202202111532552.chn