Đài OCN nhá hàng loạt bom tấn 2021: Toàn drama hack não hạng nặng, hóng nhất là "điên nữ" Seo Ye Ji đấy nha!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 12/02/2021

OCN - nhà đài chuyên trị những bộ phim có màu sắc u tối vừa công bố loạt phim sẽ ra mắt trong năm 2021.

Tuy không sở hữu những bom tấn rating như tvN nhưng OCN cũng là một đài cáp thâu tóm loạt phim siêu chất lượng, chủ yếu có nội dung kịch tính, nặng đô và hầu như rất ít tình cảm lãng mạn. 2021 này tiếp tục là một năm drama căng não của OCN khi ông lớn này vừa tiết lộ loạt phim sẽ lên sóng trong năm và tuyệt nhiên không có lấy một tác phẩm khai thác đề tài yêu đương nam nữ đơn thuần nào.

Tác phẩm đầu tiên là Times (Thời Gian) - một bộ phim về đề tài chính trị với sự tham gia của Lee Joo Young và Lee Seo Jin . Lee Joo Young vào vai Seo Jung In, con gái của tổng thống Hàn Quốc Seo Gi Tae (Kim Young Chul). Thông qua một cuộc điện thoại, cô ấy đã kết nối bí ẩn với một nhà báo tên là Lee Jin Woo (Lee Seo Jin), người đang sống trong quá khứ 5 năm trước. Cô nhờ sự giúp đỡ của anh để ngăn chặn cái chết của cha mình, nhưng cuối cùng cô lại gặp phải một sự thật nguy hiểm. Times công chiếu vào ngày 20/2 lúc 10h30 tối.

Đài OCN nhá hàng loạt bom tấn 2021: Toàn drama hack não hạng nặng, hóng nhất là điên nữ Seo Ye Ji đấy nha! - Ảnh 1.
Đài OCN nhá hàng loạt bom tấn 2021: Toàn drama hack não hạng nặng, hóng nhất là điên nữ Seo Ye Ji đấy nha! - Ảnh 2.

Phim đánh dấu màn tái xuất của Lee Joo Young - người năm 2020 đã rất thành công với vai đầu bếp chuyển giới ở Tầng Lớp Itaewon

Tiếp theo là Dark Hole, bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng kể về một nhóm người phải chiến đấu giành mạng sống của họ, chống lại những dị nhân được tạo ra khi con người hít phải khói đen bí ẩn từ một hố sụt. Phim có sự tham gia của Kim Ok Bin và Lee Joon Hyuk, kịch bản được viết bởi Jung Yi Do, người làm nên thành công của bom tấn Save MeStrangers From Hell.

Đài OCN nhá hàng loạt bom tấn 2021: Toàn drama hack não hạng nặng, hóng nhất là điên nữ Seo Ye Ji đấy nha! - Ảnh 3.

Voice (Âm Thanh Tội Phạm) cũng sẽ trở lại với mùa thứ tư vào năm 2021. Bộ phim bắt đầu vào năm 2017 và gần đây nhất là phát sóng mùa thứ ba vào năm 2019. Phim xoay quanh một trung tâm cuộc gọi khẩn cấp và những nhân viên cố gắng chống tội phạm bằng cách sử dụng thông tin rất ít từ những cuộc gọi khẩn cấp mà họ nhận được. Dàn diễn viên ban đầu bao gồm Lee Ha Na trở lại cùng với những gương mặt mới cho mùa thứ tư.

Đài OCN nhá hàng loạt bom tấn 2021: Toàn drama hack não hạng nặng, hóng nhất là điên nữ Seo Ye Ji đấy nha! - Ảnh 4.

Lee Ha Na sẽ trở lại trong Voice 4

Trong nửa cuối năm nay, OCN sẽ phát sóng Hometown, kể về hàng loạt vụ giết người bí ẩn trong một thị trấn nhỏ.

Cuối cùng là Island, một bộ phim truyền hình trừ tà giả tưởng dựa trên webtoon cùng tên. Phim kể về một người đàn ông đi tìm người phụ nữ có thể giúp ông kết thúc cuộc sống bất tử bị nguyền rủa của mình.

Đài OCN nhá hàng loạt bom tấn 2021: Toàn drama hack não hạng nặng, hóng nhất là điên nữ Seo Ye Ji đấy nha! - Ảnh 5.

Kim Nam Gil và Seo Ye Ji sẽ đóng chính trong bộ phim này

Lịch trình phát sóng các bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Nguồn ảnh: tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm