Đại nhạc hội Tết Gala Nhạc Việt quy tụ dàn sao khủng, đặc biệt nhất là màn "song kiếm hợp bích" giữa Trấn Thành - Hồ Ngọc Hà

Tuyết Bi - Ảnh: Nguyễn Hiền, Theo Trí Thức Trẻ 18:56 21/01/2022

Trải qua một năm 2021 đáng quên đi với nhiều khó khăn và thử thách Gala Nhạc Việt đã sẵn sàng trở lại tiếp thêm nguồn năng lượng cho khán giả, mang đến không khí Tết rộn ràng chào đón Xuân Nhâm Dần 2022.

Gala Nhạc Việt vừa chính thức trở lại số 16 với chủ đề "Xuân Về Gieo Hy Vọng". Tự hào là chương trình Tết với sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, mỗi năm chương trình mang đến hơn 10 bài hát Xuân mới và là kho âm nhạc Tết Việt độc quyền lớn nhất, là chương trình Tết được yêu thích và đáng mong chờ hàng năm.

Khác hẳn mọi năm, ca khúc mở màn của Gala Nhạc Việt 16 không còn mang không khí rộn ràng đón xuân như lễ hội, thay vào đó là những giai điều đầy cảm xúc và lắng đọng được thể hiện bởi 5 giọng ca: Văn Mai Hương, Trương Thảo Nhi, Gigi Hương Giang, Bảo Yến Rosie, Sofia.

Trailer Gala Nhạc Việt 16 - Xuân Về Gieo Hy Vọng

Văn Mai Hương kết hợp cùng Trương Thảo Nhi, Gigi Hương Giang, Bảo Yến Rosie, Sofia hát về một năm đã qua đầy cảm xúc

Đại nhạc hội Tết Gala Nhạc Việt quy tụ dàn sao khủng, đặc biệt nhất là màn song kiếm hợp bích giữa Trấn Thành - Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3.

Ca khúc Một Năm Đã Qua là sáng tác mới của Châu Đăng Khoa được 5 ca sĩ nữ thể hiện bồi hồi đầy cảm xúc như cùng khán giả chiêm nghiệm và nhìn lại một năm đã qua, có những nuối tiếc, buồn vui song tất cả đều là bước đệm cho một năm mới khởi sắc và hồi sinh.

Đây cũng là sân khấu hiếm hoi Đông Nhi song ca cùng Ông Cao Thắng từ sau khi cả hai kết hôn và sinh con gái. Đông Nhi và Ông Cao Thắng thể hiện ca khúc Tiếng Hát Giữa Khu Vườn, một sáng tác mới của nhạc sĩ Hamlet Trương như một món quà dành tặng đến gia đình ca sĩ Đông Nhi đón mùa xuân mới cùng con gái Winnie.

Đại nhạc hội Tết Gala Nhạc Việt quy tụ dàn sao khủng, đặc biệt nhất là màn song kiếm hợp bích giữa Trấn Thành - Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4.

Vợ chồng Đông Nhi, Ông Cao Thắng lãng mạn trên sân khấu, hát về con gái cưng Winnie

Ngoài ra, đây cũng là lần đầu Phương Mỹ Chi và Erik trình diễn ca khúc Còn Thở Là Còn Gỡ vừa ra mắt thời gian qua. Cả hai đã có sự ăn ý và vui nhộn không chỉ trong MV mà cả trên sân khấu với ca khúc như nói lên nỗi lòng ngày Tết, những lắng lo sợ tăng cân khi ăn nhiều ngày Tết hay những câu chuyện trò chơi trong ngày Tết.

Đại nhạc hội Tết Gala Nhạc Việt quy tụ dàn sao khủng, đặc biệt nhất là màn song kiếm hợp bích giữa Trấn Thành - Hồ Ngọc Hà - Ảnh 6.

Erik và Phương Mỹ Chi lần đầu thể hiện ca khúc mới ra mắt trên sân khấu Gala Nhạc Việt

Không thể thiếu là sự "cầm cân" của 2 MC Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà. Dù đã dẫn dắt 10 số Tết của Gala Nhạc Việt suốt 10 năm qua, Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà vẫn mang đến sự duyên dáng qua lối dẫn dắt tự nhiên như trò chuyện, những câu chuyện đón Xuân hay những thông tin thú vị về ngày Tết được 2 MC tung hứng đầy ăn ý khi chia sẻ đến khán giả.

Đại nhạc hội Tết Gala Nhạc Việt quy tụ dàn sao khủng, đặc biệt nhất là màn song kiếm hợp bích giữa Trấn Thành - Hồ Ngọc Hà - Ảnh 8.

Cặp đôi MC quen thuộc của mỗi mùa Tết Gala Nhạc Việt: Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà

Gala Nhạc Việt số 16 - Xuân Về Gieo Hy Vọng sẽ được phát sóng trên HTV9 vào các ngày đầu năm mới của Tết Nhâm Dần 2022. Với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình ảnh, chỉn chu trong từng tiết mục biểu diễn, Gala Nhạc Việt tự hào là một trong những sản phẩm âm nhạc Tết hàng đầu được khán giả mong chờ mỗi năm.

https://kenh14.vn/dai-nhac-hoi-tet-gala-nhac-viet-quy-tu-dan-sao-khung-dac-biet-nhat-la-lan-dau-dong-nhi-song-ca-cung-ong-cao-thang-hat-ve-con-gai-cung-20220121170445885.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm