Đại Nghĩa hé lộ Kim Tử Long là "trùm ăn gian" trong showbiz

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 25/01/2019

Vợ chồng Kim Tử Long đã "lầy hết mình" bên cạnh Chí Tài, MC Đại Nghĩa trong tập 9 "Kẻ thách thức".

Tham gia tập 9 "Kẻ thách thức", phát sóng lúc 21h Chủ nhật trên kênh THVL1 ngày 27/1, NSƯT Kim Tử Long liên tục bị MC Đại Nghĩa "bóc mẽ". Nguyên nhân bắt nguồn từ phần cược điểm chọn Kẻ thách thức, với lợi thế có vợ cùng tham gia, Kim Tử Long đã cùng Trinh Trinh hợp tác "bắt nạt" chủ nhà Chí Tài.

Trong tiết mục đầu tiên Đu dây lụa, dù Chí Tài nhiệt tình khuyên nhưng Trinh Trinh một mực không nghe: "Em chọn chị số 4, dù em có lỡ thua thì vẫn còn 2 người thắng mà chồng em lỡ thắng thì cũng về đưa tiền cho em". Lời khẳng định khiến Chí Tài "bức xúc" thắc mắc tại sao chương trình lại mời 2 vợ chồng chơi chung gameshow.

Kẻ thách thức: Kim Tử Long - Trinh Trinh kết hợp "bắt nạt" Chí Tài

Đại Nghĩa hé lộ Kim Tử Long là trùm ăn gian trong showbiz - Ảnh 2.

Không những thế, Trinh Trinh – Kim Tử Long còn hợp tác "kẻ đấm người xoa" dụ nghệ sĩ Chí Tài cược hết tài sản. Lần đầu tiên tại sân khấu "Kẻ thách thức", 2 người chơi quyết định dùng hết 100 điểm trong tiết mục đầu. Thậm chí "ông hoàng cải lương" còn hỏi mượn vợ thêm điểm để "dằn mặt" Chí Tài nhưng không được MC đồng ý.

Phần cược điểm kết thúc, Kim Tử Long cười "khoái chí": "Làm gì thì làm gia đình tôi cũng hưởng 10 triệu, anh đã rơi vào quỷ kế của tôi rồi anh Tài ơi. Tôi vái cho không phải số 3". Nhận ra bản thân "mắc bẫy", Chí Tài vẫn bình tĩnh chia sẻ "do mình tự nguyện". Bất bình thay "nạn nhân", MC Đại Nghĩa khẳng định: "Kim Tử Long chính là trùm ăn gian nhiều nhất showbiz".

Kẻ thách thức: Kim Tử Long – Trinh Trinh hé lộ chiến thuật

Đại Nghĩa hé lộ Kim Tử Long là trùm ăn gian trong showbiz - Ảnh 4.

Im lặng trong tiết mục đầu, đến tiết mục thứ 2 Chí Tài quyết định lên tiếng. Khi Kim Tử Long thể hiện tài hát yodelling, nam nghệ sĩ liền nhận xét: "Người ta hát nghe hay mà ông này hát như gà vậy đó". Đồng tình với Chí Tài, Đại Nghĩa chia sẻ Kim Tử Long hát giống "gà mái mắc đẻ".

Kẻ thách thức: Tìm người hát Yodelling

Không chỉ bị đồng nghiệp "dìm hàng", đến nghệ sĩ xiếc cũng không tha cho "ông hoàng cải lương". Vì "ham vui" nam NSƯT nhanh chân lên sân khấu thử đi xe đạp 1 bánh nhưng liên tục "thất bại", thậm chí nghệ sĩ xiếc Minh Thắng còn đưa ra kết luận: "Anh phải tập 10 năm nữa mới thành công" khiến Kim Tử Long quyết định "từ bỏ".

Kẻ thách thức: Kim Tử Long thử đi xe đạp 1 bánh

Đại Nghĩa hé lộ Kim Tử Long là trùm ăn gian trong showbiz - Ảnh 7.

Kẻ thách thức: Phần mở màn tập 9

Trong tập 9 "Kẻ thách thức" được phát sóng lúc 21h Chủ nhật ngày 27/1 trên kênh THVL1, Quý ngài lấp lánh Chí Tài cùng vợ chồng NSƯT Kim Tử Long – Trinh Trinh sẽ phải tìm ra Kẻ thách thức của 3 bộ môn: Đu dây lụa, xe đạp 1 bánh và hát yodelling.

Kẻ thách thức: Trailer tập 9

Ảnh: Katsu Team

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm