"Đại mỹ nam" Nghiêm Khoan - Kiều Chấn Vũ chốt đơn phim mới, fan “xỉu lên xỉu xuống" đòi đẩy thuyền

ROSÉ, Theo Nhịp Sống Việt 12:59 14/08/2020

Thông tin hai trong bốn chàng mỹ nam đẹp trai nhất màn ảnh Hoa Ngữ là Kiều Chấn Vũ và Nghiêm Khoan sẽ hợp tác trong phim mới khiến cư dân mạng “sốt xình xịch”.

  Mới đây, hãng phim Đằng Tấn đã chính thức thông báo dự án mang tên Côn Luân Ti Lộ Bảo Tàng do Nghiêm Khoan, Kiều Chấn Vũ, Hồ Liên Hinh, Đổng Tuyền đảm nhiệm vai chính. Sự xuất hiện sau nhiều năm vắng bóng của hai cái tên Nghiêm Khoan - Kiều Chấn Vũ đã ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Đây là cặp mỹ nam của "thiên nhai tứ mỹ" (bốn nam diễn viên đẹp trai nhất làng điện ảnh xứ Trung) từng khiến các fan girl điên đảo.

  Đại mỹ nam Nghiêm Khoan - Kiều Chấn Vũ chốt đơn phim mới, fan “xỉu lên xỉu xuống đòi đẩy thuyền - Ảnh 1.

  Drama Côn Luân Ti Lộ Bảo Tàng hôm nay đã chính thức công bố dàn diễn viên chính: Nghiêm Khoan, Kiều Chấn Vũ, Hồ Liên Hinh, Đổng Tuyền diễn chính. Diễn viên khách mời đặc biệt tham gia: Vương Kính Tùng. Dự án phim do Đằng Tấn, Truyền Thông Uy Khắc hợp tác sản xuất.

  Nghiêm Khoan ngay khi bắt đầu sự nghiệp đã nhanh chóng tạo dấu ấn qua bộ phim Bích Huyết Tình Thù, Thiếu Niên Trương Tam Phong. Sau đó, nam diễn viên sinh năm 1979 tiếp tục thể hiện mình bằng những vai diễn ấn tượng trong loạt phim cổ trang đình đám như: Tần Vương Lý Thế Dân, Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ, Mai Khôi Giang Hồ, Khuynh Thế Hoàng Phi, Tân Thủy Hử. Đặc biệt là năm 2013, Nghiêm Khoan tiếp tục khuấy đảo màn ảnh nhỏ với tác phẩm Tùy Đường Diễn Nghĩa. Xét về cả ngoại hình điển trai và diễn xuất ấn tượng, làng điện ảnh Hoa ngữ khó có đối thủ nào vượt được Nghiêm Khoan.

  Kiều Chấn Vũ bắt đầu được khán giả chú ý đến nhờ vai phụ trong bộ phim Kim Phấn Thế Gia. Và sau thành công của Tuyết Hoa Nữ Thần Long, cái tên Kiều Chấn Vũ đã nổi đình nổi đám. Đây được coi là bộ phim để đời của nam diễn viên vì sau đó, hầu như anh chỉ đóng vai phụ ở một số dự án như: Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn, Túy Đả Kim Chi, Tình Nhân Kết, Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Tuy có sự nghiệp không quá nổi bật nhưng Kiều Chấn Vũ lại dễ dàng ghi điểm nhờ vẻ ngoài điển trai của mình.

  Thông tin Nghiêm Khoan và Kiều Chấn Vũ bắt tay hợp tác trong dự án phim lần này đã khiến các fan của Khuynh Tẫn Thiên Hạ được phen đẩy thuyền tới bến. Khuynh Tẫn Thiên Hạ vốn là một MV fanmade từng gây chấn động cả thế giới đam mỹ khi lấy hình tượng của Nghiêm khoan - sắm vai Phương Ứng Khán cùng Kiều Chấn Vũ - vào vai Vô Tình ghép thành một đôi.

  Đại mỹ nam Nghiêm Khoan - Kiều Chấn Vũ chốt đơn phim mới, fan “xỉu lên xỉu xuống đòi đẩy thuyền - Ảnh 4.

  (Nguồn: Cbiz chuyển động 360)

  Đại mỹ nam Nghiêm Khoan - Kiều Chấn Vũ chốt đơn phim mới, fan “xỉu lên xỉu xuống đòi đẩy thuyền - Ảnh 5.

  (Nguồn: Cbiz chuyển động 360)

  Côn Luân Ti Lộ Bảo Tàng là dự án phim mang đề tài thám hiểm với câu chuyện của các nhân vật trên con đường tơ lụa. Cùng với đó là quá trình truy tìm cội nguồn của Côn Luân Tây Vực và khám phá bí mật văn hóa cổ đại nghìn năm.

  Đại mỹ nam Nghiêm Khoan - Kiều Chấn Vũ chốt đơn phim mới, fan “xỉu lên xỉu xuống đòi đẩy thuyền - Ảnh 6.

  Côn Luân Ti Lộ Bảo Tàng dự kiến sẽ khai máy trong quý III năm nay.

  Nguồn ảnh và tin: Weibo

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

  "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
 • Đọc thêm