Đại mỹ nam Cbiz giờ ngoài 40 vẫn quá phong độ, viên mãn bên vợ đẹp con ngoan chỉ tiếc sự nghiệp nhạt nhòa

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 09:37 13/01/2023

Người từng được mệnh danh là đại mỹ nam hàng đầu Cbiz giờ ra sao?

Nói đến nam nghệ sĩ có nhan sắc nổi bật ở làng giải trí Hoa ngữ, nhiều khán giả thường sẽ nhớ tới cái tên Nghiêm Khoan. Với vẻ ngoài như "bước ra từ truyện tranh", đúng chuẩn khí chất tổng tài của mình, anh trở thành trường hợp hi hữu trong Cbiz khi không có vai chính làm nên huyền thoại vẫn duy trì được danh tiếng. Thậm chí thời trẻ, anh còn liên tục bị nhầm là con lai bởi ngũ quan quá xuất sắc, nét đẹp vừa nam chính, sắc lẹm vừa có phần mềm mại.

Nét đẹp "vô thực" ngày trẻ của Nghiêm Khoan (Ảnh: Weibo)

Sở hữu nhan sắc "vô thực" khiến đại mỹ nam Cbiz từng được phú bà đòi "bao nuôi" thế nhưng anh lựa chọn từ chối dù bản thân có lưu tâm đến số tiền khổng lồ mà bà ta đưa ra. Sau cùng anh chọn đi lên bằng năng lực, chăm chỉ đóng phim, thử sức qua nhiều dạng vai, cả chính diện lẫn phản diện. Phải nói diễn xuất của Nghiêm Khoan tỷ lệ thuận với nhan sắc của anh khi chưa bao giờ anh khiến khán giả phải thất vọng với những màn thể hiện của mình. Đáng tiếc rằng nếu các diễn viên cùng lứa đều có một vài vai diễn kinh điển thì nhắc tới Nghiêm Khoan, khán giả chẳng biết nên kể tên tác phẩm hay nhân vật nổi bật nào.

Đại mỹ nam Cbiz giờ ngoài 40 vẫn quá phong độ, viên mãn bên vợ đẹp con ngoan chỉ tiếc sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 2.

(Ảnh: Weibo)

Bắt đầu đóng phim từ năm 1999, sau vai diễn Triển Chiêu trong Ngũ Thử Náo Đông Kinh năm 2014, danh tiếng của Nghiêm Khoan bắt đầu có dấu hiệu sa sút. Từ đó tới nay, anh chủ yếu chỉ đóng vai phụ, vai khách mời, hiếm khi có vai diễn lớn.

Đại mỹ nam Cbiz giờ ngoài 40 vẫn quá phong độ, viên mãn bên vợ đẹp con ngoan chỉ tiếc sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 3.

Triển Chiêu trong Ngũ Thử Náo Đông Kinh (Ảnh: Sina)

Sự nghiệp tụt lùi nhưng cuộc sống của Nghiêm Khoan lại vô cùng viên mãn bên người vợ xinh đẹp. Được biết Nghiêm Khoan và Đỗ Nhược Khê công khai hẹn hò năm 2011, dù bị công ty quản lý cấm cản nhưng họ vẫn kiên trì gắn bó. Ba năm sau, cặp đôi tổ chức đám cưới lãng mạn tại Bali. Sau hơn 1 thập kỷ bên nhau, cặp đôi hiện vô cùng hạnh phúc bên con gái đầu lòng. Gia đình nhỏ được coi là "tổ hợp visual" khi cả ba đều sở hữu ngoại hình nổi bật. Riêng Nghiêm Khoan, ở độ tuổi ngoài 40, anh như bị "thời gian bỏ quên" khi diện mạo vẫn xuất sắc như xưa.

Đại mỹ nam Cbiz giờ ngoài 40 vẫn quá phong độ, viên mãn bên vợ đẹp con ngoan chỉ tiếc sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 4.

Nghiêm Khoan ở độ tuổi ngoài 40 (Ảnh: Weibo)

Đại mỹ nam Cbiz giờ ngoài 40 vẫn quá phong độ, viên mãn bên vợ đẹp con ngoan chỉ tiếc sự nghiệp nhạt nhòa - Ảnh 5.

Nghiêm Khoan và vợ (Ảnh: Weibo)

Tổng hợp