Rating Hướng Gió Mà Đi tiếp tục tăng, Vương Khải - Đàm Tùng Vận ôm hôn nhau khiến fan phát sốt

Thu Thảo, Theo Thể Thao Văn Hóa 22:13 12/01/2023

Cảnh hôn của Vương Khải - Đàm Tùng Vận trong Hướng Gió Mà Đi vừa được hé lộ.

Những ngày đầu năm mới 2023, Đàm Tùng Vận - Vương Khải liên tục đón nhận tin vui khi phim truyền hình Hướng Gió Mà Đi có rating khá ấn tượng.

Theo thống kê rating CVB thì từ tập 11 - 24, tỷ suất người xem trung bình của Hướng Gió Mà Đi là 1.825 (đài CCTV8). Các chỉ số về truyền thông của diễn viên cũng ở mức tốt, cả Vương Khải lẫn Đàm Tùng Vận đều lọt Top 5 chỉ số truyền thông.

Thành tích mà Hướng Gió Mà Đi đạt được gây bất ngờ cho khá nhiều người. Bởi trước đó, dự án không được đánh giá cao vì khai thác đề tài lập nghiệp trong ngành hàng không kén khán giả. Thêm nữa, ekip sản xuất Hướng Gió Mà Đi cũng không tuyên truyền rầm rộ, không bỏ tiền để đẩy PR trên Weibo như các dự án khác hay làm.

Rating Hướng Gió Mà Đi tiếp tục tăng, Vương Khải - Đàm Tùng Vận ôm hôn nhau khiến fan phát sốt - Ảnh 2.

Vương Khải - Đàm Tùng Vận (Ảnh: Weibo)

Nhiều khán giả cho rằng Hướng Gió Mà Đi nhận được sự ủng hộ xuất phát từ chuyện nội dung phim hấp dẫn, bối cảnh phim tuy chủ yếu ở sân bay nhưng lại làm bật được câu chuyện về lý tưởng sống của giới trẻ.

Thêm nữa, phản ứng hóa học của cặp đôi Vương Khải - Đàm Tùng Vận cũng khiến người xem thích thú. 2 diễn viên này nhận lời khen rằng chỉ cần nhìn nhau mỉm cười vẫn phát ra "tia lửa điện", làm khán giả tin rằng họ thực sự yêu nhau.

Đáp lại sự kỳ vọng từ khán giả, ekip sản xuất Hướng Gió Mà Đi đã tung ra cảnh Đàm Tùng Vận - Vương Khải hôn nhau. Dưới ánh đèn đường lấp lánh, Vương Khải - Đàm Tùng Vận lao đến bên nhau, sau đó 2 diễn viên ôm ấp ngọt ngào rồi trao cho đối phương nụ hôn nồng cháy.

Rating Hướng Gió Mà Đi tiếp tục tăng, Vương Khải - Đàm Tùng Vận ôm hôn nhau khiến fan phát sốt - Ảnh 3.

Vương Khải - Đàm Tùng Vận có phản ứng hóa học khá tốt khi quay cảnh tình cảm (Ảnh: Weibo)

Rating Hướng Gió Mà Đi tiếp tục tăng, Vương Khải - Đàm Tùng Vận ôm hôn nhau khiến fan phát sốt - Ảnh 4.

Cặp đôi trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào say đắm (Ảnh: Weibo)

Nhìn cách Đàm Tùng Vận - Vương Khải tương tác, khán giả cứ gọi là ngây ngất. Đây là cảnh hôn hiếm hoi của bộ đôi vai chính, trước đó 2 người chỉ toàn làm khán giả đau tim khi phủ nhận tình cảm dành cho đối phương.

Rating Hướng Gió Mà Đi tiếp tục tăng, Vương Khải - Đàm Tùng Vận ôm hôn nhau khiến fan phát sốt - Ảnh 5.

Đàm Tùng Vận đóng vai Trình Tiêu (Ảnh: Weibo)

Rating Hướng Gió Mà Đi tiếp tục tăng, Vương Khải - Đàm Tùng Vận ôm hôn nhau khiến fan phát sốt - Ảnh 6.

Trình Tiêu là cô gái trẻ thông minh, xinh xắn và có hoài bão lớn lao (Ảnh: Weibo)

Đàm Tùng Vận cố gắng làm Vương Khải bày tỏ tấm lòng nhưng anh chàng liên tục né tránh. Thậm chí, Vương Khải còn làm đau Đàm Tùng Vận bằng cách nói rằng giữa anh với cô chỉ có quan hệ cấp trên - cấp dưới và tình đồng nghiệp.

Tuy nhiên, làm sao mà thần tình yêu lại nỡ bỏ qua cặp đôi này được, dù có phủ nhận thế nào thì cuối cùng Vương Khải vẫn phải đến bên Đàm Tùng Vận thôi.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày