Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng!

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 05/12/2021

Những chiếc thumbnail này của nữ idol Kpop đã đủ làm bạn rụng tim chưa?

Để có được những clip triệu view của các nhóm nhạc nữ Kpop trên YouTube, bên cạnh mức độ nổi tiếng hay sân khấu đặc sắc, ảnh thumbnail cũng là một yếu tố quan trọng quyết định khán giả có click vào xem hay không. Vì vậy, nhà sản xuất luôn cố gắng chọn những khoảnh khắc tỏa sáng và thần thái nhất trong phần biểu diễn để thu hút người xem.

Không thể phủ nhận, nữ idol Kpop luôn chỉn chu và xinh đẹp khi lên sân khấu. Nhưng để chọn ra "cô gái vàng trong làng thumbnail" với bức ảnh xuất thần nhất thì phải kể đến những gương mặt "huyền thoại" sau đây.

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 1.

Concept của Lovesick Girls rất hợp với Jennie. Lối make up mắt mèo làm nổi bật nét đẹp trẻ trung, hiện đại nhưng vô cùng đáng yêu của cô nàng

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 2.

Đừng hỏi lí do tại sao clip của BLACKPINK lại được nhiều người xem như vậy nữa nhé!

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 3.
Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 4.

Nayeon (TWICE) cũng là cái tên thường xuyên được "chọn mặt gửi thumbnail"

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 5.

Nụ cười đặc trưng của nữ idol sinh năm 1995 có thể làm sáng bừng bất cứ khung hình nào

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 6.

Chiếc thumbnail tỏa ra khí chất tiên tử của Rosé khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 7.

Vẻ sang chảnh, kiêu sa của Rosé trong face cam How You Like That

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 8.

Nụ cười nhếch mép thương hiệu của Lisa (BLACKPINK) trong How You Like That khiến fan "rụng rời"

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 9.

Với khí chất này thì ai đọ lại Lisa?

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 10.

Lisa sở hữu nhiều thumbnail xịn đét, không click không được

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 11.

IU thì lúc nào mà chả xinh?

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 12.

Thần tiên tỉ tỉ gọi tên IU

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 13.

Chiếc thumbnail huyền thoại giúp clip vũ đạo I Can't Stop Me của TWICE đạt được 34 triệu view

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 14.

Muốn đáng yêu có đáng yêu, muốn sexy thì Sana (TWICE) cũng chiều

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 15.

"Miêu nữ" Yeji (ITZY) với gương mặt đẹp lạ

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 16.

Cuốn hút với nụ cười rạng rỡ cùng đôi mắt mèo

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 17.

"Mỹ nhân AI" Karina (aespa) cũng nhiều lần gây sốt với nhan sắc đỉnh của chóp trên thumbnail

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 18.

Mái tóc dài và dày là vũ khí lợi hại giúp cô nàng tỏa sáng mọi lúc mọi nơi

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 19.

Với visual này, Winter (aespa) đã xứng đáng đứng đầu danh sách thần tượng nữ là hình mẫu lí tưởng chưa?

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 20.

Bức hình thumbnail của Winter khiến người hâm mộ không click không được vì "cưng xỉu"

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 21.

Mina (TWICE) slay quá!

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 22.

Vibe tiểu thư chuẩn không cần chỉnh

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 23.

Chiếc thumbnail từng viral một thời của Chaeyoung (TWICE) tại MAMA 2020

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 24.

Cô nàng đang trong thời kì đỉnh cao nhan sắc với SCIENTIST

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 25.

"Kid leader" Taeyeon với vẻ ngoài vượt thời gian

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 26.

Nữ idol Gen 2 sở hữu phong thái biểu diễn chuyên nghiệp và hút mắt

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 27.

List những idol nữ sở hữu ảnh thumbnail huyền thoại không thể thiếu nữ thần xinh đẹp hàng đầu Kpop YoonA (SNSD) được

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 28.

Đây chắc chắn là một trong những chiếc thumbnail đỉnh của đỉnh

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 29.

Jiyeon (T-ara) cũng góp mặt trong top visual hàng đầu Kpop

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 30.

Chiếc thumnail một thời để nhớ của sân khấu Day By Day

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 31.

Mỹ nhân Nhật Bản Sakura (cựu thành viên IZ*ONE) với ngoại hình bừng sáng

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 32.

Cô từng là "cây hút fan" của I*ZONE, sở hữu nhiều khoảnh khắc "đỉnh chóp"

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 33.

Irene (Red Velvet)

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 34.

Nhan sắc này thì không còn gì để khen nữa rồi

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 35.

Nhan sắc ngày càng lên hương của Joy khiến fan u mê

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 36.

Trong trẻo, thuần khiết nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 37.

Wonyoung nổi tiếng với vẻ đẹp ngọt ngào từ thời debut cùng I*ZONE

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 38.

Giữ vững phong độ khi debut lần 2 cùng IVE, chiếc thumbnail này của Wonyoung đang trở thành chủ đề viral vì quá xuất sắc

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 39.

"Bông hồng lai" Somi xinh như búp bê với đôi mắt to tròn

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 40.

XO khiến fan gục ngã

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 41.

HyunA luôn là một trong những biểu tượng sexy của Kpop với thần thái độc nhất

Đại hội visual ngập tràn trong những chiếc thumbnail cực phẩm: Đỉnh nhất TWICE là Sana, BLACKPINK ai cũng tỏa sáng! - Ảnh 42.

Lần comeback với Red mãi đỉnh!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm