Đại học HUTECH vắng vẻ, các cửa hàng bên trong tạm dừng buôn bán sau khi BN1342 khai báo từng đến trường trong thời gian cách ly

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 12:31 02/12/2020

Đại học HUTECH đã cho toàn bộ sinh viên nghỉ học tập trung, tiến hành các biện pháp phòng dịch, các gian hàng trong trường cũng tạm dừng buôn bán sau khi biết được thông tin BN1342 (nam tiếp viên hàng không) đi học tại trường này vào ngày 22/11.

Sáng ngày 2/12, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tiến hành các biện pháp phòng dịch sau khi biết được thông tin BN1342 (nam tiếp viên hàng không) đi học tại trường này vào ngày 22/11. 

Đại diện trường cho biết, ngay khi nhận được thông tin từ ngành Y tế, nhà trường đã tiến hành cho toàn bộ sinh viên nghỉ học tạm thời, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng dịch cần thiết. 

Đại học HUTECH vắng vẻ, các cửa hàng bên trong tạm dừng buôn bán sau khi BN1342 khai báo từng đến trường trong thời gian cách ly - Ảnh 1.

Sinh viên tại HUTECH đã được nghỉ học, mọi người ra vào trường đều phải áp dụng biện pháp phòng dịch

Đại học HUTECH vắng vẻ, các cửa hàng bên trong tạm dừng buôn bán sau khi BN1342 khai báo từng đến trường trong thời gian cách ly - Ảnh 2.

Nhiều khu vực bị phong tỏa chờ phun khử khuẩn

Đại diện trường cũng cho hay: "BN1342 đang theo học đào tạo từ xa ngành Ngôn ngữ Anh tại trường. Do đào tạo từ xa, nên sinh viên không lên trường chỉ thỉnh thoảng mới đến, hôm BN này đến trường học cũng là ngày đầu tiên. Thật sự nhà trường cũng không biết bạn tiếp viên này học tại trường, khi kiểm tra lại mới biết, nếu học chính quy thì trường dễ nhận biết hơn. Hiện tại, chúng tôi đang phối hợp với cơ quan y tế để thực hiện các biện pháp phòng dịch".

Hiện tại, chỉ còn Phòng Hành chính của trường làm việc và toàn bộ nhân viên đều đeo khẩu trang. Một số cửa hàng trong trường đại học này cũng đã tạm đóng cửa khi sinh viên nghỉ học. Trước cổng trường được bố trí 2 bảo vệ để hạn chế người ra vào.

Ngày mai (3/12), đơn vị y tế sẽ tiến hành phun thuốc khử trùng tiêu độc tại những khu vực BN1342 đi qua. 

Trong trường, chỉ còn Phòng Hành chính làm việc, lác đác người qua lại

Đại học HUTECH vắng vẻ, các cửa hàng bên trong tạm dừng buôn bán sau khi BN1342 khai báo từng đến trường trong thời gian cách ly - Ảnh 4.

Các cửa hàng trong trường tạm dừng buôn bán

Thông báo phòng dịch được dán tại nhiều nơi

Đại học HUTECH vắng vẻ, các cửa hàng bên trong tạm dừng buôn bán sau khi BN1342 khai báo từng đến trường trong thời gian cách ly - Ảnh 6.

Vào ngày mai (3/12), đơn vị y tế sẽ tiến hành phun thuốc khử trùng tiêu độc tại những khu vực BN1342 đi qua

Đại học HUTECH vắng vẻ, các cửa hàng bên trong tạm dừng buôn bán sau khi BN1342 khai báo từng đến trường trong thời gian cách ly - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cao Thái Sơn bị anti-fan mỉa mai khi đăng ảnh bán nude, Ngọc Trinh tung clip khoe body bị “ngải heo” nhập

    Mới đây, Cao Thái Sơn tung loạt ảnh bán nude cực táo bạo lên trang cá nhân. Màn khoe body cơ bắp đâu đấy cuồn cuộn của nam ca sĩ nhanh chóng khiến dân tình đổ dồn chú ý.
  • Đọc thêm