Đại học HIU liên kết đào tạo - Học 4 năm sinh viên nhận 2 bằng quốc tế

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 30/05/2018

Với 4 năm học và học phí chỉ bằng 50% khi du học, sinh viên HIU cùng lúc nhận hai tấm bằng đại học, một tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), một tại trường đối tác với HIU ở nước ngoài.

Đây là một trong những điểm ưu việt khi chọn ĐH HIU là nơi rèn luyện kiến thức và chinh phục ước mơ sự nghiệp trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Liên kết quốc tế với trường danh tiếng thế giới

5 trường danh tiếng thế giới là Học viện Công nghệ Nelson Marlborough (New Zealand), Đại học Gannon, Đại học Mary, Đại học Oklahoma và Đại học Felician (Mỹ) đã ký kết công nhận tín chỉ của sinh viên ĐH HIU với 2 ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ thông tin. Riêng ngành Giáo dục mầm non, ĐH HIU đã ký kết công nhận tín chỉ với ĐH Felician.

Đại học HIU liên kết đào tạo - Học 4 năm sinh viên nhận 2 bằng quốc tế - Ảnh 1.

PGS.TS Thái Bá Cần – Hiệu trưởng HIU và TS. Anne M. Prisco – Hiệu trưởng trường Đại học Felician và các thành viên trong đoàn tại lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa hai trường

Theo đó, sinh viên HIU sẽ học 2 hoặc 3 năm ở HIU (Việt Nam), hoàn thành các môn học cần thiết tại HIU và sau đó chuyển sang 1 trong 5 trường đối tác để hoàn thành chương trình học liên quan. Tùy theo chuyên ngành mà sinh viên chọn, các em sẽ tham gia chương trình học theo quy định của 5 trường đối tác với thời gian từ 1 tới 2,5 năm.

Khi chuyển tiếp sang nước ngoài học, sinh viên HIU được đối tác HIU hỗ trợ và giúp đỡ nơi ở tối đa, cơ hội làm việc ngay khi còn đi học và trải nghiệm văn hóa Mỹ, New Zealand…

Cơ hội xét duyệt dễ dàng

Sinh viên HIU tham gia chương trình học này chỉ cần có điểm IELTS 5.5 khi chuyển sang nước ngoài học.

Đại học HIU liên kết đào tạo - Học 4 năm sinh viên nhận 2 bằng quốc tế - Ảnh 2.

Để đăng ký học, sinh viên không cần chứng minh tài chính đối với NMIT (New Zealand). Cơ hội học tập dễ dàng với môi trường đẳng cấp, hiện đại cùng cơ hội việc làm rộng mở mà không phải lo lắng nhiều về chi phí. Với 4 năm học và học phí chỉ bằng 50% khi du học, sinh viên HIU cùng lúc nhận hai tấm bằng đại học, một tại Đại học HIU, một tại trường đối tác với HIU ở nước ngoài. Đó chính là những ưu điểm vượt trội của chương trình học tại HIU.

Đại học HIU liên kết đào tạo - Học 4 năm sinh viên nhận 2 bằng quốc tế - Ảnh 3.

Sinh viên ĐH HIU luôn được tham gia các hội thảo, chương trình giao lưu văn hóa với các sinh viên trường nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Ý... nhằm mục đích nâng cao kỹ năng ngoại ngữ và mạnh dạn trong giao tiếp.

Việc các trường đại học nước ngoài công nhận tín chỉ của ĐH HIU khẳng định chất lượng đào tạo của HIU đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của ĐH HIU đều là những giảng viên đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm như PGS.TS Lê Bảo Lâm, TS.NSƯT Trần Thị Quốc Minh… sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên ĐH HIU trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Đây không chỉ là một cam kết mạnh mẽ của ĐH HIU trong nền giáo dục Việt Nam mà còn vì mục tiêu giáo dục nước nhà vươn xa ra thế giới.

Chương trình tuyển sinh liên kết giữa HIU với 5 đối tác có 8 chuyên ngành gồm:

• Quản trị kinh doanh (Kế toán, Quản trị, Marketing),

• Công nghệ thông tin (Công nghệ phần mềm, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính và An ninh mạng),

• Giáo dục mầm non.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm