Đại học Bách khoa Hà Nội công bố điểm trúng tuyển phương thức xét tuyển riêng

Nghiêm Huê, Theo Tiền Phong 11:46 09/06/2021

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố ngưỡng yêu cầu (điểm trúng tuyển) đối với phương thức xét tuyển tài năng đợt 1.

Theo PGS. TS Trần Trung Kiên, Trưởng phòng Tuyển sinh trường Đại học Bách khoa Hà Nội, thí sinh xét tuyển tài năng sẽ được đánh giá độ trung thực về thông tin viết trong thứ tự giới thiệu, cách các thí sinh trả lời phỏng vấn. Ngoài ra, thí sinh sẽ được xem xét xem có tìm hiểu về ngành các em đã chọn hay không. Phương thức xét tuyển tài năng đảm bảo đánh giá đúng năng lực của thí sinh.

Điểm chuẩn cụ thể như sau:

Đối với thí sinh sử dụng phương thức xét tuyển theo chứng chỉ quốc tế:

Đại học Bách khoa Hà Nội công bố điểm trúng tuyển phương thức xét tuyển riêng - Ảnh 1.

Đối với thí sinh sử dụng phương thức xét tuyển theo hồ sơ năng lực kết hợp phỏng vấn:

Đại học Bách khoa Hà Nội công bố điểm trúng tuyển phương thức xét tuyển riêng - Ảnh 2.

Những thí sinh đạt ngưỡng điểm chuẩn như trên chỉ cần một điều kiện nữa là thi tốt nghiệp THPT đỗ tốt nghiệp và đạt điều kiện kết quả học tập từng năm học trung bình 8.0 trở lên là đã trúng tuyển vào trường.

Năm 2021, tổng chỉ tiêu tuyển sinh vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội là 7420 sinh viên với 3 phương thức xét tuyển (1) Xét tuyển tài năng; (2) Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021; (3) Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi đánh giá tư duy (xét tuyển riêng).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm