Đại Hoa đán từng có đêm hoan lạc 18+ với tài tử Hong Kong, sáng dậy lại thấy bị tố "chảnh chọe" rồi mất vai?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 23/05/2021

Là đại Hoa đán thì vẫn đi hầu rượu "đại gia", vẫn phóng đãng để kiếm "chỗ dựa" đấy thôi...

Câu chuyện này từng râm ran trong giới một thời gian, khiến Cung Đấu Tố không thể không quay ngược thời gian, lội về quá khứ một lần. Nhắc đến nhân vật đại Hoa đán này không phải để người đọc khoanh vùng, đoán già đoán non đây là cô nào (vì xứ Trung chả có mấy đại Hoa đâu). Nhắc đến đại Hoa là để chứng minh một điều, ai cũng từng đi lên từ con số 0, ngay cả những người "sinh ra ở vạch đích" thì cũng phải chạy tiếp, đâu chỉ đua hoài một chặng đua. Nhưng đại Hoa này khác một chỗ lại từng bôn ba làm những chuyện ai nghe cũng lắc đầu, thế nhưng kết quả thu lại còn thua cả "dã tràng xây cát".

Đại Hoa đán từng có đêm hoan lạc 18+ với tài tử Hong Kong, sáng dậy lại thấy bị tố chảnh chọe rồi mất vai? - Ảnh 1.

Đại Hoa nhan sắc có, tài năng có, vai diễn để đời cũng có nốt. Tuy nhiên để đi đường dài trong showbiz, nghệ sĩ cần nhiều hơn là hai chữ "kinh điển". Để duy trì, móc nối với nhiều tên tuổi "mặt lớn" trong giới, đại Hoa không ngại chuyện tiếp rượu. Đại Hoa từng bồi rượu một vị "đại ca" Hong Kong nổi tiếng, chuyện xảy ra không chỉ 1-2 lần. Đến mức sau đó hàng loạt ảnh chụp nghi vấn đại Hoa bên cạnh vị đại ca tràn lan trên mạng. Thời gian đó, chuyện các Hoa đán đi tiếp rượu thân mật, xã giao cùng các đại gia nổi lên như một vấn nạn. Thế nhưng đại Hoa còn mạnh bạo, phóng túng hơn khi còn để lại "hickey" trên mặt đại ca. Ảnh chụp cũng rõ rành rành khiến chẳng ai chối cãi được: đêm đó đại Hoa rất phóng đãng...

Tuy nhiên, có lẽ mục đích sau cùng của công chuyện tiếp rượu lại khó thành đối với trường hợp của đại Hoa. Nhìn bên ngoài là vậy nhưng thực chất, mối quan hệ của đại Hoa và vị đại ca kia chẳng bền, chẳng sâu. Hai người chẳng hay hợp tác hay qua lại về phương diện công việc, ngược lại đại Hoa còn từng bị vị đại ca nhận xét là rất chảnh. Cả hai ấy vậy chỉ hợp tác được chừng một dự án nổi cộm, sau đó thì đường ai nấy đi.

Sau này đại Hoa còn "mặt lạnh" thẳng thừng đối với vị đại ca, nhưng những bí ẩn sau đó chỉ người trong ngành mới rõ nhất. Theo một số lời "ong bướm", đại ca phẫn nộ với đại Hoa vì tiền cát-xê của cô cao như núi Thái Sơn. Cộng với thái độ "ngôi sao" đã đề cập từ trước, đại ca quyết định đổi vai diễn. Ekip phim lúc đó cũng phải bịa ra một lý do bất khả kháng nào đó để thông báo đến đại Hoa, tránh làm chuyện trở nên phức tạp. Thế là mối quan hệ bạn-yêu không rõ ràng của hai người đổ vỡ, dẫn đến những lần "có anh không có tôi" nổi tiếng trên mặt báo.

Giờ đây, đại Hoa và vị đại ca kia mỗi người một phương, ai cũng có suy tính của riêng mình. Đại ca kia tuy có nhiều lùm xùm lại còn háo sắc, nhưng suy cho cùng tâm sự nghiệp rất vững, lại còn có tài năng được bảo chứng. Đại Hoa thì là... đại Hoa, có ai mà còn nghi ngờ thực lực của cô đâu. Đại Hoa giờ đây "lui cung", dẫn dắt người mới và góp sức đào tạo thế hệ diễn viên trẻ. Có thể thấy địa vị của cả hai vẫn bành trướng trong showbiz, chỉ là mỗi người có một địa phận khác nhau, không ai phạm ai. Đại Hoa cũng không mong bản thân dính líu với người kia nữa, chỉ muốn chuyên tâm làm việc. Những bức ảnh vui vẻ hoan hỉ tại tiệc rượu năm xưa giờ chỉ như gió thoảng mây bay, chẳng ai nghĩ đằng sau đó là cả một câu chuyện nâng đỡ bất thành, dẫn đến chia ly không vui như thế...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14