Đại gia Trung Quốc bỏ 30 tỷ đồng để mua nguyên cái máy bay rồi biến thành nhà hàng, thực hiện giấc mơ từ thuở bé

Mây, Theo Helino 10:41 22/08/2018

Do từ nhỏ đã có niềm đam mê đặc biệt với máy bay, sau khi trở nên thành công và giàu có, vị đại gia này đã quyết định thực hiện ước mơ của mình bằng 1 cách đặc biệt.

Tại thành phố Thành Đô thuộc tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), một nhà hàng nằm trong máy bay mới được khai trương không lâu đã thu hút rất nhiều thực khách địa phương đến tham quan thưởng thức.

Đại gia Trung Quốc bỏ 30 tỷ đồng để mua nguyên cái máy bay rồi biến thành nhà hàng, thực hiện giấc mơ từ thuở bé - Ảnh 1.

Nhà hàng đặc biệt này được đặt trong 1 chiếc "Boeing 777" có chiều dài 70m và chiều rộng 110m. Phía bên ngoài "máy bay" còn được kỳ công sơn theo tạo hình chú chim cáu kỉnh trong Angry Bird. Khi bước vào trong, ở ngay tầng 1 sẽ là 1 bảo tàng nhỏ trưng bày các mô hình máy bay, lên đến tầng 2 sẽ là nhà hàng phục vụ nhiều loại món ăn khác nhau.

Đại gia Trung Quốc bỏ 30 tỷ đồng để mua nguyên cái máy bay rồi biến thành nhà hàng, thực hiện giấc mơ từ thuở bé - Ảnh 2.

Phía bên trong nhà hàng

Đại gia Trung Quốc bỏ 30 tỷ đồng để mua nguyên cái máy bay rồi biến thành nhà hàng, thực hiện giấc mơ từ thuở bé - Ảnh 3.

Nơi gọi đồ ăn

Theo lời Lưu Linh, 1 nhân viên làm việc tại nhà hàng cho biết, ông chủ của họ ngay từ nhỏ đã có niềm đam mê đặc biệt với máy bay. Tuy nhiên do điều kiện lúc ấy không cho phép nên ông chủ nhà hàng chẳng có cơ hội trở thành phi công hay thậm chí là đi máy bay. Sau khi nỗ lực làm việc và trở nên giàu có, vị đại gia này đã quyết định biến ước mơ ngày còn bé của mình thành hiện thực bằng cách chi hơn 10 triệu Nhân dân tệ (khoảng 35 tỷ VNĐ) để lập nên nhà hàng máy bay mô phỏng này. 

Tuy nhiên tại Trung Quốc, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện 1 chiếc nhà hàng nằm trong máy bay như trên. Vào năm 2016, tại Vũ Hán cũng đã có người chi 35 triệu Nhân dân tệ (hơn 100 tỷ đồng) để mua 1 chiếc máy bay Boeing 737 thật và biến nó thành nhà hàng. Đến năm 2017, 1 vị đại gia khác cũng bỏ tiền ra mua 2 chiếc máy bay cũ với dự định biến chúng thành nhà hàng nhưng đến giờ vẫn chưa khai trương.

Đại gia Trung Quốc bỏ 30 tỷ đồng để mua nguyên cái máy bay rồi biến thành nhà hàng, thực hiện giấc mơ từ thuở bé - Ảnh 4.

Nhà hàng máy bay tại Vũ Hán

(Theo Shanghaiist)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm