Đại gia đình 3 dòng máu Việt - Hàn - Trung nhà Trấn Thành và Hari Won tụ họp, 2 bà thông gia thành tâm điểm vì quá giống nhau

Fioritura, Theo Báo dân sinh 10:31 31/08/2020

Cuộc hội ngộ của gia đình 3 dòng máu nhà Trấn Thành - Hari Won khiến cư dân mạng chú ý.

Không chỉ được chú ý bởi có tới 2 thành viên là những ngôi sao đình đám showbiz, đại gia đình nhà Trấn Thành - Hari Won còn khiến người hâm mộ quan tâm bởi những khoảnh khắc hiếm hoi hội tụ sum vầy.

Mới đây, trên trang Facebook, Trấn Thành đăng tải hình ảnh dự tiệc sinh nhật bên đại gia đình 3 dòng máu Việt - Hàn - Trung, nhanh chóng gây xôn xao mạng xã hội với lượt like share khủng. Nam MC viết: "Đại gia đình Việt - Hàn - Hoa gặp gỡ. Đãi sinh nhật ba, mẹ vợ và em ruột cùng 1 lần luôn mới ghê!". 

Đại gia đình 3 dòng máu Việt - Hàn - Trung nhà Trấn Thành và Hari Won tụ họp, 2 bà thông gia thành tâm điểm vì quá giống nhau - Ảnh 2.

Không chỉ gây chú ý bởi đây là lần đầu Trấn Thành khoe ảnh gia đình đông đủ thành viên như vậy, người hâm mộ còn nhận ra nét "na ná" trên gương mặt 2 bà thông gia. "Nhìn 2 bà mẹ có nét giống nhau nên không biết ai là mẹ ruột của chị Hari", "Nhìn qua không biết bác nào là mẹ anh Thành", "Hai bà thông gia cứ giống nhau thế nào í",... là loạt bình luận của người hâm mộ. Dù so về dung mạo thì hai bà thông gia không thực sự giống nhau, nhưng có lẽ vì cùng sở hữu nét hiền hậu mà đôi khi dân tình nhận nhầm 2 bà mẹ của Trấn Thành và Hari Won.

Đại gia đình 3 dòng máu Việt - Hàn - Trung nhà Trấn Thành và Hari Won tụ họp, 2 bà thông gia thành tâm điểm vì quá giống nhau - Ảnh 3.
Đại gia đình 3 dòng máu Việt - Hàn - Trung nhà Trấn Thành và Hari Won tụ họp, 2 bà thông gia thành tâm điểm vì quá giống nhau - Ảnh 4.

Vì công việc bận rộn mà ít khi nào đại gia đình Trấn Thành - Hari Won mới tề tựu đông đủ

Đại gia đình 3 dòng máu Việt - Hàn - Trung nhà Trấn Thành và Hari Won tụ họp, 2 bà thông gia thành tâm điểm vì quá giống nhau - Ảnh 5.
Đại gia đình 3 dòng máu Việt - Hàn - Trung nhà Trấn Thành và Hari Won tụ họp, 2 bà thông gia thành tâm điểm vì quá giống nhau - Ảnh 6.
Đại gia đình 3 dòng máu Việt - Hàn - Trung nhà Trấn Thành và Hari Won tụ họp, 2 bà thông gia thành tâm điểm vì quá giống nhau - Ảnh 7.

Những lần gia đình Trấn Thành - Hari Won tụ họp

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm