Đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2024 đã lên đường sang Ba Lan

Tiêu Trang Ngọc Bảo, Theo VTV NEWS 13:51 17/06/2024

Lydie Vũ chính thức nhận sash Miss Supranational Vietnam tại sân bay trước khi lên đường sang Ba Lan vào đêm 16/6.

Sau nhiều ngày chuẩn bị, đêm 16/6, Lydie Vũ - Đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2024 chính thức lên chuyến bay khởi hành đến Ba Lan để nhập cuộc cùng các thí sinh khác. Tại sân bay, diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đã trao sash và vương miện cho Lydie Vũ.

Ngay sau khi được chính thức công bố là gương mặt đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2024, Lydie Vũ đã dành toàn bộ thời gian tập trung rèn luyện những kỹ năng để bước vào hành trình chinh phục sân chơi Miss Supranational 2024. Cô nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng hành của những đàn anh, đàn chị đi trước như Siêu mẫu, á hậu Hoàng Thuỳ training phần catwalk, Tổng biên tập tạp chí Happer Bazzar Việt Nam - nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương và siêu mẫu Hà Anh training phần kỹ năng phỏng vấn, giao tiếp. Bên cạnh đó là sự đồng hành của các nhà thiết kế Đỗ Long, Nguyễn Minh Tuấn, Katy Nguyễn, Thượng Gia Kỳ, Tăng Thành Công… cho phần trang phục mà cô mang đến cuộc thi.

(Ảnh: BTC)

Bà Trương Ngọc Ánh, đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền và chịu trách nhiệm cử đại diện đi thi của Miss Supranational 2024 cho biết: "Lydie là một ứng viên mạnh, bạn có định hướng rõ ràng cho tương lai và mong muốn đóng góp tích cực cho xã hội. Bạn âm thầm truyền cảm hứng đến giới trẻ thông qua các hoạt động thiện nguyện và dự án nhân đạo, hay từ chính câu chuyện của bản thân cũng mang lại sự động viên đến nhiều bệnh nhân chống chọi với căn bệnh ung thư hiểm nghèo. Tôi mong Lydie sẽ luôn luôn toả sáng và tự tin để chiến thắng trong cuộc thi năm nay".

Miss Supranational là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên tại Ba Lan từ năm 2009, do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A - WBA) có trụ sở ở Panama điều hành. Việt Nam bắt đầu cử đại diện tham gia đấu trường nhan sắc này từ năm 2009 và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Daniela Nguyễn Thu Mây - Á hậu 3 năm 2011, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Á hậu 2 năm 2022, Đặng Thanh Ngân - Á hậu 4 năm 2023.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày