Đại diện Việt Nam ghi điểm với hành động đẹp tại Miss Earth: Cho thí sinh da màu không có trang phục mượn 2 bộ váy dạ hội

Vixx, Theo Helino 15:53 06/10/2019

Đại diện Việt Nam khiến người hâm mộ sắc đẹp ấm lòng khi giúp đỡ đại diện da màu Papua New Guinea váy áo vì thí sinh này không có nhiều kinh phí khi đến với Hoa hậu Trái Đất 2019.

Hoàng Hạnh - đại diện Việt Nam đang bận rộn với lịch trình tại Hoa hậu Trái Đất 2019. Mỹ nhân này chuẩn bị bước vào chặng đường tăng tốc với rất nhiều vòng thi phụ tranh huy chương. Cô được chuyên trang Misssology đánh giá là 1 trong 8 mỹ nhân nổi bật, gây được sự chú ý tại Miss Earth 2019.

Lên đường dự thi, Hoàng Hạnh được ekip chăm sóc, chuẩn bị hình ảnh, trang phục lộng lẫy. Khi chứng kiến các đại diện da màu - cụ thể là người đẹp Papua New Guinea phải vất vả đi xin khuyên góp kinh phí sang Philippines và không có nhiều quần áo đẹp khiến cô xúc động. Hoàng Hạnh nhanh chóng làm bạn với đại diện Papua New Guinea và thường xuyên hỏi thăm xem cô có thiếu thốn gì hay không. Khi nghe được nguyện vọng của bạn, Hoàng Hạnh đã cho đại diện Papua New Guinea mượn trang phục dạ hội mà mình chưa từng mặc và tặng giỏ xách cho cô bạn.

Đại diện Việt Nam ghi điểm với hành động đẹp tại Miss Earth: Cho thí sinh da màu không có trang phục mượn 2 bộ váy dạ hội! - Ảnh 1.

Hoàng Hạnh và người đẹp Papua New Guinea.

Đại diện Việt Nam cho đối thủ mượn 2 chiếc váy dạ hội mà mình đã chuẩn bị.

Hoàng Hạnh cho biết: "Tôi rất thương và nể phụ ý chí nghị lực của người bạn đến từ Papua New Guinea vì cô ấy rất khó khăn mới đến được đây. Tôi cảm nhận được trái tim ấm áp và tình yêu của người bạn này dành cho Trái đất. Khi đi thi, tôi thường chuẩn bị dư số lượng trang phục, vì vậy khi nghe đại diện Papua New Guinea nói cô ấy chưa có trang phục dạ hội, tôi đã mang ra 3 bộ để bạn ấy thử, bạn ấy thích bộ nào tôi cho bạn ấy mượn bộ đó để diện trong sự kiện sắp tới. Đây chỉ là 1 hành động nhỏ thôi nhưng tôi hi vọng bạn ấy sẽ thấy hạnh phúc vì được mọi người quan tâm, yêu thương".

Đại diện Việt Nam ghi điểm với hành động đẹp tại Miss Earth: Cho thí sinh da màu không có trang phục mượn 2 bộ váy dạ hội! - Ảnh 3.

Dù là đối thủ, các cô gái vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, giúp đỡ lẫn nhau.

Đại diện Việt Nam ghi điểm với hành động đẹp tại Miss Earth: Cho thí sinh da màu không có trang phục mượn 2 bộ váy dạ hội! - Ảnh 4.
Đại diện Việt Nam ghi điểm với hành động đẹp tại Miss Earth: Cho thí sinh da màu không có trang phục mượn 2 bộ váy dạ hội! - Ảnh 5.
Đại diện Việt Nam ghi điểm với hành động đẹp tại Miss Earth: Cho thí sinh da màu không có trang phục mượn 2 bộ váy dạ hội! - Ảnh 6.

Đại diện Việt Nam đang nhận được nhiều tình cảm tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm