Đại diện Quân A.P liên tiếp đăng đàn bóng gió về Jack trên MXH: cư dân mạng lục đục hít drama hóng biến mới!

MX, Theo Helino 16:59 15/10/2019

Tranh cãi giữa ekip Quân A.P và Jack & K-ICM dường như lại tiếp tục nổ ra bằng những lời bóng gió, "chặt chém" nhau không thương tiếc?

Sau khi gây tranh cãi về thông tin chảnh choẹ hồi tháng 8 vừa qua khi không muốn đứng chung show "Giọng Ải Giọng Ai" với Quân A.P, Jack mới đây lại tiếp tục bị phía Quân A.P bóng gió "đá chén cơm" của nghệ sĩ này. Cụ thể, quản lý của Quân A.P đã lên tiếng ám chỉ có người đòi đuổi show nam ca sĩ.

Đại diện Quân A.P liên tiếp đăng đàn bóng gió về Jack trên MXH: cư dân mạng lục đục hít drama hóng biến mới! - Ảnh 1.

Status khơi mào nghi ngờ đến từ đại diện Quân A.P.

Đại diện Quân A.P liên tiếp đăng đàn bóng gió về Jack trên MXH: cư dân mạng lục đục hít drama hóng biến mới! - Ảnh 2.

... sự việc ngày càng được hé lộ cụ thể bởi một status khác tiết lộ đoạn tin nhắn cho rằng một nghệ sĩ không diễn nếu có Quân A.P.

Đại diện Quân A.P liên tiếp đăng đàn bóng gió về Jack trên MXH: cư dân mạng lục đục hít drama hóng biến mới! - Ảnh 3.

Ở phần comment, quản lý nam ca sĩ cũng tiết lộ luôn cái tên mẹ Hà - trùng tên mẹ nuôi của Jack & K-ICM sẵn sàng huỷ show, đền hợp đồng nếu không gạt Quân A.P ra khỏi dàn line up.

Người hâm mộ đang đổ dồn sự chú ý và suy đoán với drama mới của cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" này. Hiện Kenh14 đã liên lạc với phía Jack & K-ICM. Họ cho biết sẽ sớm phản hồi về thông tin này trên Kenh14. 

Đại diện Quân A.P liên tiếp đăng đàn bóng gió về Jack trên MXH: cư dân mạng lục đục hít drama hóng biến mới! - Ảnh 4.

Quân A.P và Jack.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm