Đại diện HTV nói gì về những hình ảnh bị đánh giá gợi cảm quá đà của "Nữ hoàng quyến rũ"?

Ariana, Theo Helino 20:37 04/06/2019

Đại diện lãnh đạo HTV đã tiếp thu các ý kiến phản ánh đồng thời chỉ đạo rút kinh nghiệm đối với đội ngũ sản xuất "Nữ hoàng quyến rũ".

Tập 14 của show thực tế "Nữ hoàng quyến rũ" lên sóng vào ngày hôm qua đã nhận được khá nhiều phản ứng từ khán giả. Với trải nghiệm dành cho top 5 tại Nhật Bản, chương trình đã đưa các cô gái đến studio của nhà xuất bản danh tiếng Kodansha để thực hiện một bộ hình bikini dưới sự hướng dẫn của Natsumi Hirajima - một idol, cựu ca sĩ của nhóm nhạc nổi tiếng AKB48.

Điều đáng nói ở đây là các thí sinh đã thể hiện những tạo dáng bị đánh giá quá gợi cảm trong trang phục bikini. Đã thế, chương trình còn được phát sóng vào khung giờ vàng trên kênh HTV7 cho nhiều đối tượng theo dõi, trong đó có cả trẻ em.

Đại diện lãnh đạo HTV nói gì về những hình ảnh bị đánh giá gợi cảm quá đà của Nữ hoàng quyến rũ? - Ảnh 1.
Đại diện lãnh đạo HTV nói gì về những hình ảnh bị đánh giá gợi cảm quá đà của Nữ hoàng quyến rũ? - Ảnh 2.
Đại diện lãnh đạo HTV nói gì về những hình ảnh bị đánh giá gợi cảm quá đà của Nữ hoàng quyến rũ? - Ảnh 3.

Những hình ảnh gây tranh cãi của "Nữ hoàng quyến rũ"

Trước ồn ào này, nhà sản xuất "Nữ hoàng quyến rũ" đã có những chia sẻ và hi vọng quý khán giả sẽ có những nhìn nhận đúng bản chất sự việc về nội dung chương trình.

Bên cạnh đó, sau khi có ý kiến phản ánh về hình ảnh trong chương trình "Nữ hoàng quyến rũ", đại diện lãnh đạo HTV cho biết: "Lãnh đạo HTV sẽ tiếp thu các ý kiến phản ánh và đã chỉ đạo nghiêm túc rút kinh nghiệm đối với đội ngũ sản xuất đồng thời yêu cầu điều chỉnh nội dung hình ảnh trong các số phát sóng tiếp theo để phù hợp với tính chất cuộc thi, tránh sơ suất về mặt hình ảnh".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm