Đại diện CGV chính thức lên tiếng về việc thay đổi giá vé

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 03/04/2018

Trước sự hoang mang của khán giả về chính sách giá vé mới, đại diện CGV đã lên tiếng về những thay đổi này.

Trưa ngày 02/4, bảng thông báo về việc thay đổi giá vé xem phim ở cụm rạp CGV được công bố trên website và fanpage của cụm rạp này. Thế nhưng khi vừa công bố, nhiều khán giả không hiểu và nắm được thông tin vì cách trình bày phức tạp, không rõ ràng, cũng như hiểu lầm giá vé tăng cao so với trước đây.

Đại diện CGV chính thức lên tiếng về việc thay đổi giá vé - Ảnh 1.

Bảng tin thay đổi giá vé

Trước sự phản hồi này, đại diện phía truyền thông của CGV cho biết: "Thực tế đây không phải là chương trình tăng giá vé, chúng tôi chỉ thay đổi giá vé 3D, còn các loại vé khác thì vẫn giữ nguyên. Vé 3D được giảm khoảng 20,000-30,000 VND mỗi vé tùy theo rạp/suất chiếu so với giá cũ. Với thay đổi này, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với điện ảnh chất lượng cao.

Ví dụ như, trước đây, 1 giá vé 3D cho người lớn tại rạp CGV Vincom Đồng Khởi khoảng 150,000 VND (ngày thường) tới 240,000VND (cuối tuần), nhưng giá vé hiện tại ở rạp này vào khoảng 135,000 VND (ngày thường) tới 175,000 VND (cuối tuần). Khách hàng được lợi với sự điều chỉnh này."

Như vậy, việc thay đổi giá vé này không gây ra bất lợi cho khán giả như lầm tưởng ban đầu. Khác biệt duy nhất so với trước đây chỉ là chương trình đồng giá cho thành viên đã hết hiệu lực.

Đại diện CGV lên tiếng về sự thay đổi của bảng giá vé mới - Ảnh 2.

Bảng giá vé cụ thể hiện tại

Ngoài ra, về ý kiến cho rằng trang web đưa thông tin bằng tiếng Anh, không tôn trọng khán giả Việt Nam thì người này cũng nói thêm: "Website của CGV là phiên bản song ngữ với cả trang tiếng Việt và tiếng Anh. Khách hàng có thể dễ dàng điều chuyển giữa 2 trang này để tiện sử dụng và tham khảo."

Nói chung, có khả năng trước đó do bên fanpage của nhà phát hành này khi dẫn link website đã đưa trang tiếng Anh thay vì tiếng Việt, dẫn đến việc gây khó hiểu cho người đọc và sự cố không đáng có.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14