Đại diện ca sĩ Phi Nhung mong khách viếng và bạn bè làm điều này thay vì gửi vòng hoa?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 21:45 03/10/2021

Hình ảnh những vòng hoa viếng được đặt kín tại nhà chứng tỏ niềm yêu thương và trân trọng của tất cả mọi người dành cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Lễ viếng của Phi Nhung đang được người thân tổ chức tại nhà riêng sau vài ngày nữ ca sĩ ra đi mãi mãi vì Covid-19. Trong những ngày thành phố nới lỏng giản cách, nhiều anh em đồng nghiệp, khán giả khắp mọi miền đã đến thăm và gửi vòng hoa tiễn biệt giọng ca Bông Điển Điển. Có thể thấy, hình ảnh những vòng hoa viếng được đặt kín nhà đủ thấy tình yêu, sự trân trọng mà mọi người dành cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Tuy nhiên, chiều ngày 3/10, trên trang cá nhân, quản lý truyền thông của cố ca sĩ Phi Nhung đã bày tỏ mong muốn vô cùng thiết thực. Anh cho biết: "Hôm qua và nay một số anh chị em ca sĩ có hỏi nhà chị Nhung để gửi vòng hoa. Nhưng theo ý nghĩ chủ quan của tôi thì vòng hoa đã rất nhiều rồi, nhà chị đang không đủ chỗ, thay vào đó mình có thể quy đổi vòng hoa thành mua sữa gửi cho các con của chị Nhung không, chắc chị sẽ vui lắm".

Bên cạnh nêu lên quan điểm trên, quản lý của ca sĩ Phi Nhung cũng không quên cảm ơn tất cả mọi người đã gửi hoa tiễn biệt trong những ngày qua, giúp lễ viếng thêm phần ấm áp và long trọng.

Đại diện ca sĩ Phi Nhung mong khách viếng và bạn bè làm điều này thay vì gửi vòng hoa? - Ảnh 2.

Quản lý ca sĩ Phi Nhung cảm ơn tấm lòng của tất cả mọi người đã gửi hoa viếng cho giọng ca quá cố trong những ngày qua

Đại diện ca sĩ Phi Nhung mong khách viếng và bạn bè làm điều này thay vì gửi vòng hoa? - Ảnh 3.

Có thể thấy, vòng hoa được đặt kín nhà chứng tỏ được niềm yêu thương, sự trân trọng mà anh em nghệ sĩ, khán giả dành cho cố ca sĩ Phi Nhung

Đại diện ca sĩ Phi Nhung mong khách viếng và bạn bè làm điều này thay vì gửi vòng hoa? - Ảnh 4.

Nhật Kim Anh, Long Nhật, Khánh Đơn,... có mặt tại lễ viếng của giọng ca Bông Điên Điển

Đại diện ca sĩ Phi Nhung mong khách viếng và bạn bè làm điều này thay vì gửi vòng hoa? - Ảnh 6.

Theo như lịch trình, lễ tưởng niệm của Phi Nhung sẽ được tổ chức vào ngày 4/10. Tuy nhiên, vì tình hình Covid-19 còn diễn biến phức tạp nên ekip tổ chức đã thông báo hoãn lễ tưởng niệm, mọi thông tin sẽ được cập nhật sau

Sự kiện

Phi Nhung điều trị Covid-19

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm