Đại chiến kén rể: Chàng trai miền Tây rắn rỏi, chân thành cưa đổ cô gái Tây biệt danh... Pikachu

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 10/07/2018

Anh chàng Thanh Nhã đã nên duyên với cô gái Tây - Mika trong tập 3 "Đại chiến kén rể".

Trong tập 3, "Đại chiến kén rể" tiếp tục giới thiệu hai chàng trai đến từ 2 miền Nam - Bắc cùng hội ngộ trước mặt 6 họ nhà gái nhằm tìm cơ hội se duyên.

Đại chiến kén rể: Giới thiệu các gia đình tập 3

Hai chàng trai đến cầu duyên tại tập 3 là Mạnh Quân và Thanh Nhã. Trong đó, chàng trai gây chú ý là Thanh Nhã - 23 tuổi đến từ Tiền Giang, khi kết đôi thành công với cô gái lai Nga - Pháp. Thanh Nhã có một vẻ ngoài thô ráp và sương gió. Trong tương lai, Thanh Nhã đang cố gắng trau dồi tiếng Anh để có thể đảm nhận vị trí quản lý. Bên cạnh đó, Thanh Nhã còn nuôi ước mơ sẽ xây được nhà riêng.

Đại chiến kén rể: Chàng trai miền Tây rắn rỏi, chân thành cưa đổ cô gái Tây biệt danh... Pikachu - Ảnh 2.

Thanh Nhã sở hữu ngoại hình rắn rỏi, cao to

Đại chiến kén rể: Thanh Nhã chinh phục cả 5 gia đình

Chẳng sở hữu điều kiện vật chất dư dả, Thanh Nhã lại khiến các cô gái say như điếu đổ vì sự chân thành của mình. Không những thế, Thanh Nhã còn ghi điểm với hình ảnh rám nắng, nam tính. Khi được hỏi về chuyện yêu người lớn tuổi, chàng trai Tiền Giang thật thà nói: "Dạ lớn hơn 3,4 tuổi là được ạ". Ngoài ra, anh cho biết mình không phải là người hy sinh mọi thứ cho tình yêu mà mọi điều đều phải hợp tình hợp lý. Khác với những chàng trai trước, Thanh Nhã là ứng viên đầu tiên dám hỏi: "Mình chẳng có điều kiện nên các bạn có muốn đồng hành cùng mình không?". Ngay lập tức, mẹ của Hải Yến - cô gái thông dịch viên tiếng Hàn liền khoe: "Em nhà cô đàn hay hát giỏi và chăm sóc gia đình rất tốt. Cháu rất hợp với em". Mẹ của cô gái thanh nhạc Phương Thu cũng nhanh nhảu khoe con gái mình rất xinh đẹp, giỏi thanh nhạc và sống có nề nếp để thu hút sự chú ý của Thanh Nhã.

Đại chiến kén rể: Chàng trai miền Tây rắn rỏi, chân thành cưa đổ cô gái Tây biệt danh... Pikachu - Ảnh 4.

Gây chú ý nhất chính là lựa chọn của cô gái lai Nga - Pháp Mika Chu (được Trấn Thành gọi vui là Pikachu) và gia đình. Là một người trẻ phóng khoáng, Mika ưa thích những anh chàng chịu chơi và không kiểm soát mình thái quá. Thế nhưng, cô đã thay đổi khi gặp Thanh Nhã. Mặt khác, mẹ của Mika rất trân trọng tình yêu gia đình, sự hiếu thảo và chí cầu tiến của Thanh Nhã. Dù hát dở, Thanh Nhã vẫn sẵn sàng khoe giọng để đáp lại yêu cầu bất ngờ của Mika. Thấy sự ăn ý của Mika và Thanh Nhã, các cô gái còn lại đồng loạt gọi điện cho cha mẹ để bấm nút chọn giúp mình.

Đại chiến kén rể: Chàng trai miền Tây rắn rỏi, chân thành cưa đổ cô gái Tây biệt danh... Pikachu - Ảnh 5.

Sau khi "chất vấn" ngược lại các gia đình, Thanh Nhã gây bất ngờ khi quyết định nên duyên cùng cô gái lai Nga - Pháp Mika trước mặt bố ruột và các gia đình. Sự kết hợp này cũng là kết quả hợp lòng khán giả tại trường quay. Như vậy, chàng nhân viên khách sạn Thanh Nhã đã vượt qua soái ca rạp phim Mạnh Quân để lần đầu tiên khiến các cô gái muốn thành đôi cùng mình.

Đại chiến kén rể: Chàng trai miền Tây rắn rỏi, chân thành cưa đổ cô gái Tây biệt danh... Pikachu - Ảnh 6.

Đại chiến kén rể: Mạnh Quân kết đôi với Chi Lan

Tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ Hai (16/7) trên kênh HTV7.

Đại chiến kén rể: Teaser tập 4

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm