"Đại chiến" của Từ Hy Viên và nhà chồng cũ: Đem cả sao kê, giấy vay nợ đăng lên mạng xã hội, phụ huynh hai bên cũng đứng ngồi không yên

Hoan Ca, Theo Thể Thao Văn Hoá 21:55 06/12/2022

Dù đã ly hôn được hơn một năm, Từ Hy Viên và doanh nhân Uông Tiểu Phi vẫn lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Mâu thuẫn giữa hai người con cũng đẩy các vị thông gia cũ vào thế đối đầu.

Asia One đưa tin những ngày gần đây, Từ Hy Viên và chồng cũ là Uông Tiểu Phi tiếp tục nổ ra tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Trong thời gian dài, Uông Tiểu Phi liên tục đăng lên mạng xã hội các video trách móc vợ cũ, mỉa mai chồng mới của vợ cũng như em vợ cũ là Từ Hy Đệ. Doanh nhân 41 tuổi tố vợ cũ ngoại tình, nghiện ma tuý, bắt chồng phải chi trả các hoá đơn tiền điện đắt đỏ. Mẹ của Uông Tiểu Phi, bà Trương Lan, cũng đứng về phía con trai và chỉ trích con dâu thậm tệ.

Đại chiến của Từ Hy Viên và nhà chồng cũ: Đem cả sao kê, giấy vay nợ đăng lên mạng xã hội, phụ huynh hai bên cũng đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2011 và có với nhau hai con chung. Tuy nhiên, đến tháng 6/2021 nữ diễn viên đã đơn phương nộp đơn ly hôn chồng (Ảnh: Sina)

Từ Hy Viên lên tiếng

Trước các cáo buộc của chồng, Từ Hy Viên chủ yếu lên tiếng phủ nhận thông qua các luật sư đại diện. Ngày 21/11/2022, cô đã đăng lên mạng xã hội một văn bản do luật sư đại diện soạn thảo, phủ nhận mọi lời tố cáo của Uông Tiểu Phi và bà Trương Lan. Tuy nhiên, giọt nước đã tràn ly vào ngày 3/12 khi nữ diễn viên đăng tải ảnh chụp hai văn bản lên Instagram cá nhân, gián tiếp bác bỏ nhiều cáo buộc từ chồng.

Bức ảnh đầu tiên - hiện đã bị Từ Hy Viên xoá bỏ - là sao kê các giao dịch ngân hàng từ năm 2016 chứng minh rằng Từ Hy Viên đã sử dụng tiền túi để chi trả cho hai bất động sản mà mình và chồng cũ đang tranh chấp. Uông Tiểu Phi từng tuyên bố mình là người trả tiền mua chúng. Nhưng theo lời Từ Hy Viên, cả hai ngôi nhà đều được mua bằng tiền đi vay và nữ diễn viên là người đứng ra trả thế chấp vay, mua bảo hiểm nhà ở cũng như trả nợ sau đó.

Đại chiến của Từ Hy Viên và nhà chồng cũ: Đem cả sao kê, giấy vay nợ đăng lên mạng xã hội, phụ huynh hai bên cũng đứng ngồi không yên - Ảnh 3.
Đại chiến của Từ Hy Viên và nhà chồng cũ: Đem cả sao kê, giấy vay nợ đăng lên mạng xã hội, phụ huynh hai bên cũng đứng ngồi không yên - Ảnh 4.

Sao kê ngân hàng và giấy vay nợ của Uông Tiểu Phi được Từ Hy Viên đăng lên Instagram (Ảnh: hsushiyuan)

Bức ảnh thứ hai chụp lại một tờ giấy vay nợ, được viết tay và ký bởi Uông Tiểu Phi. Nội dung văn bản xác nhận doanh nhân đã vay 26 triệu tân Đài tệ (khoảng 27,6 tỷ đồng) từ Từ Hy Viên. Trong đó 20 triệu tân Đài tệ (khoảng 21 tỷ đồng) được đầu tư vào khách sạn của Uông Tiểu Phi, phần còn lại dùng để trang trải các chi phí pháp lý. Ngày đáo hạn khoản nợ là cuối năm 2018.

Tuy nhiên, trong phần mô tả đi kèm hai bức ảnh, Từ Hy Viên tiết lộ cô mới chỉ nhận lại được 5 triệu tân Đài tệ (5,3 tỷ đồng) trên tổng số 26 triệu tân Đài tệ mà chồng cũ đã vay. Nữ diễn viên mỉa mai: "Lấy chồng giàu thế này chỉ mất thêm chứ chẳng được gì".

Sau bài đăng của Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi cũng nhanh chóng đáp trả trên mạng xã hội: "Ban đầu tôi vẫn coi cô là mẹ của các con mình. Nhưng ngày hôm nay, đọc những lời vu khống này, cô chẳng còn xứng đáng nữa". Vị doanh nhân 41 tuổi cũng giải thích khoản vay từ Từ Hy Viên là để giúp giải quyết một số vướng mắc trong việc lưu thông dòng tiền từ đại lục tới Đài Loan.

Đại chiến của Từ Hy Viên và nhà chồng cũ: Đem cả sao kê, giấy vay nợ đăng lên mạng xã hội, phụ huynh hai bên cũng đứng ngồi không yên - Ảnh 5.

Từ Hy Viên bị phát hiện đã mua nhiều món đồ xa xỉ sử dụng trong lễ cưới của mình và DJ Koo bằng thẻ tín dụng của Uông Tiểu Phi (Ảnh: hsushiyuan)

Chưa dừng lại ở đó, Uông Tiểu Phi tiếp tục tố vợ cũ vẫn tiếp tục dùng thẻ tín dụng của mình dù đã tái hôn và chi hơn 1,5 triệu tân Đài tệ (khoảng 1,6 tỷ) để mua các món đồ xa xỉ từ nhiều thương hiệu như Hermes, Louis Vuitton hay Chanel. Bài đăng này sau đó đã được Uông Tiểu Phi xoá khỏi tài khoản của mình, nhưng khán giả vẫn kịp nhận ra Từ Hy Viên đã dùng thẻ của chồng cũ để mua sắm nhiều món đồ chuẩn bị cho đám cưới của mình với DJ Koo.

Mẹ chồng cũ "đấu" mẹ vợ cũ

Việc Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi chưa thể dàn xếp yên ổn hậu quả của vụ ly hôn ồn ào cũng khiến quan hệ giữa mẹ của hai người trở nên căng thẳng. Theo Sohu, trong một livestream hồi đầu tháng 12, bà Trương Lan đã tung tin mẹ của Từ Hy Viên - bà Hoàng Xuân Mai - từng là gái bán hoa.

Chưa dừng lại ở đó, bà Trương còn nói Từ Hy Viên là con ngoài giá thú giữa bà Hoàng và tỷ phú Hoàng Nhậm Trung khi ẩn ý khuôn mặt hai người có nhiều nét giống nhau. Tỷ phú Hoàng Nhậm Trung là bố đỡ đầu của Từ Hy Viên và từng giúp đỡ hai chị em Từ Hy Viên và Từ Hy Đệ phát triển sự nghiệp trong showbiz.

Đại chiến của Từ Hy Viên và nhà chồng cũ: Đem cả sao kê, giấy vay nợ đăng lên mạng xã hội, phụ huynh hai bên cũng đứng ngồi không yên - Ảnh 6.

Bà Trương Lan đã bôi kem cạo râu lên mặt, lấy bút vẽ nhẫn, đồng hồ lên tay cũng như có nhiều lời lẽ nặng nề mỉa mai DJ Koo giữa buổi livestream (Ảnh: Sohu)

Sau khi buông lời mạt sát thông gia cũ, bà Trương Lan tiếp tục kể chuyện chỉ vì gọi video call với cháu trai mà bị Từ Hy Viên thông qua luật sư gửi đến hai lá thư phàn nàn. Nữ doanh nhân cảm thấy mình bị con dâu cũ sỉ nhục.

Sau livestream của thông gia cũ, ngày 4/12, bà Hoàng Xuân Mai đã có chia sẻ với truyền thông, khẳng định mình chưa bao giờ là gái quán bar. Bà Hoàng cho biết khi còn trẻ mình từng làm việc trong một nhà hàng, nhưng tuyệt đối không phải gái hầu rượu, nhấn mạnh mọi người không thể tin vào lời của bà Trương Lan.

"Tôi quen anh Từ (bố của Từ Hy Viên) năm 18 tuổi, đến năm 19 tuổi thì lấy nhau. Năm 20 tuổi đã sinh con gái đầu lòng thì lấy đâu ra thời gian để đi hầu rượu đây? Bà Trương Lan đánh giá tôi quá cao rồi", bà Hoàng Xuân Mai nói.

Đại chiến của Từ Hy Viên và nhà chồng cũ: Đem cả sao kê, giấy vay nợ đăng lên mạng xã hội, phụ huynh hai bên cũng đứng ngồi không yên - Ảnh 7.

Bức ảnh cũ chụp Từ Hy Viên cùng mẹ chồng Trương Lan và mẹ đẻ Hoàng Xuân Mai (Ảnh: Sina)

Thời gian qua, bà Trương Lan và Hoàng Xuân Mai đều không ít lần phải lên tiếng về chuyện hôn nhân của các con. Tuy nhiên thái độ của hai bà mẹ hoàn toàn đối lập. Trong khi bà Hoàng Xuân Mai giữ thái độ nhã nhặn, bênh con gái nhưng vẫn nói tốt cho con rể thì bà Trương Lan thường xuyên có những lời lẽ công kích Từ Hy Viên và gia đình cô.

Trong livestream mới nhất, nữ doanh nhân còn có nhiều hành vi bôi nhọ DJ Koo - chồng mới của Từ Hy Viên. Thái độ tiêu cực của bà Trương Lan vấp phải sự phản đối của người dùng mạng xã hội.

Nguồn: Asian One, Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm