Từ Hy Viên khởi kiện, yêu cầu tịch thu tài sản của chồng cũ vì bị quỵt 4 tỷ tiền chu cấp nuôi con?

Minh Huyền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 18:59 21/11/2022

Dù đã ly hôn được 1 năm nhưng những ồn ào xung quanh gia đình Uông Tiểu Phi - Từ Hy Viên vẫn khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Hàng loạt các tờ báo xứ Đài sáng ngày hôm nay (21/11) đưa tin, Đại S (Từ Hy Viên) chính thức đệ đơn khởi kiện Uông Tiểu Phi, tố chồng cũ không thực hiện đúng nghĩa vụ trong thỏa thuận ly hôn.

Theo lời tố cáo, doanh nhân họ Uông không gửi cho nữ diễn viên Vườn Sao Băng và 2 đứa con các loại sinh hoạt phí có liên quan kể từ tháng 3 năm nay. Đến thời điểm hiện tại, số tiền đã lên đến con số 5 triệu TWD (gần 4 tỷ VNĐ).

Từ Hy Viên khởi kiện, yêu cầu tịch thu tài sản của chồng cũ vì bị quỵt 4 tỷ tiền chu cấp nuôi con? - Ảnh 2.

Từ Hy Viên kiện chồng cũ vi phạm thỏa thuận ly hôn, yêu cầu anh chi trả khoản trợ cấp nuôi con

Được biết khi ly hôn, cả hai đã thoả thuận rằng Từ Hy Viên sẽ nuôi hai con, còn Uông Tiểu Phi sẽ chu cấp nuôi con khoảng 100.000 TWD (gần 80 triệu đồng) mỗi tháng. Tuy nhiên, từ tháng 3 năm 2022, sau khi Đại S tái hôn với DJ Koo, chồng cũ thiếu gia đã cắt khoản trợ cấp này. Do đó, Từ Hy Viên đã đệ đơn xin lệnh cưỡng chế chấp hành từ tòa án và đã được chấp nhận, tất cả các tài sản của Uông Tiểu Phi tại Đài Loan theo đó sẽ bị niêm phong.

Trước những lời tố cáo của vợ cũ, Uông Tiểu Phi lập tức đăng bài đáp trả, tung sao kê chi tiết số tiền sinh hoạt đã chi trả cho Đại S và các con. Nam doanh nhân này khẳng định anh không hề tiếc gì vì con cái và đã luôn chi trả đầy đủ cho vợ cũ các khoản trợ cấp theo đúng thoả thuận: "Tiền lái xe, giúp việc đều do tôi trả hết. Tiền nuôi con, học phí của con gái lớn ở Thụy Sĩ, không thiếu một xu! Con cái cả hai cùng nuôi dưỡng, họ lấy quyền gì mà cấm tôi được gặp các con".

Từ Hy Viên khởi kiện, yêu cầu tịch thu tài sản của chồng cũ vì bị quỵt 4 tỷ tiền chu cấp nuôi con? - Ảnh 3.

Uông Tiểu Phi tung bảng chi tiêu chi tiết cùng giao dịch chuyển tiền nhằm đáp trả cáo buộc từ phía vợ cũ

Theo thiếu gia họ Uông, anh chỉ từ chối thanh toán hoá đơn tiền điện do cảm thấy không có trách nhiệm phải chi trả cho cuộc sống của Từ Hy Viên và chồng mới. Đồng thời, Uông Tiểu Phi cho biết thêm, bởi vì tình hình dịch bệnh khó khăn nên anh không thể gửi tiền sang Đài Loan cho vợ con chứ không phải cố ý khất nợ.

Nguồn: Sina, Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm