Chồng cũ của Từ Hy Viên bị buộc tội đánh bạn gái

A, Theo VTV News 23:47 22/10/2022

Kể từ khi ly hôn Từ Hy Viên, doanh nhân Uông Tiểu Phi đã hẹn hò với nữ diễn viên Trung Quốc Trương Dĩnh Dĩnh. Nhưng anh đang bị cáo buộc đánh bạn gái kém 14 tuổi.

Cặp đôi bị cáo buộc đã có một cuộc cãi vã khó chịu và Uông Tiểu Phi được cho là đã đánh bạn gái của mình trong một cơn thịnh nộ bất ngờ. Trong một bài đăng trên Weibo, một cư dân mạng chia sẻ rằng cặp đôi đã cãi nhau tại một nhà hàng vài ngày trước khi đi du lịch ở Nan’Ao, Quảng Tây vào đêm muộn. Khi Uông Tiểu Phi đánh Trương Dĩnh Dĩnh, cô đã gọi cảnh sát để được hỗ trợ.

Cư dân mạng có đôi mắt đại bàng đã xem lại những bức ảnh mà Dĩnh Dĩnh đăng trên mạng xã hội từ kỳ nghỉ của họ, và nhận thấy những vết bầm tím trên cánh tay và chân của cô. Tuy nhiên, không rõ Uông Tiểu Phi có phải là người đã gây ra các vết bầm tím hay không. Vào thời điểm anh được cho là đã đánh cô, cô đã tải một video lên Douyin và có một người đàn ông được cho là Tiểu Phi. Cư dân mạng nói đùa rằng họ đang yêu - ghét nhau.

Chồng cũ của Từ Hy Viên bị buộc tội đánh bạn gái - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên doanh nhân người Trung Quốc bị đồn lạm dụng thể xác. Tay săn ảnh kỳ cựu Ge Szy chia sẻ về một vụ việc khác khi Dĩnh Dĩnh có hành vi thân mật với bạn nam tại một quán karaoke. Khi chồng cũ Từ Hy Viên biết được điều này, anh và một số người đàn ông được cho là đã xông vào phòng và đánh cô cho đến khi cảnh sát đến.

Cư dân mạng đặt câu hỏi tại sao điều này mới được đưa vào tin tức và suy đoán rằng tình tiết được báo cáo của Xiao ở Nan’Ao không thu hút được sự chú ý của toàn quốc vì nó xảy ra ở một quận nhỏ. Những người khác nhận xét rằng họ không còn cảm thấy bối rối bởi bất cứ điều gì mà cặp đôi kịch tính đã làm nữa, vì vậy họ không coi đó là tin nóng.

Theo J.Stars

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm