Đã xuất hiện hình ảnh đầu tiên về màn hình LED ảnh Rosé BLACKPINK hướng ra 3 mặt phố lớn ở Hà Nội

Hải My, Theo Phụ nữ Việt Nam 11:15 26/07/2023

Cộng đồng fan BLACKPINK tại Việt Nam đang chuẩn bị nhiều dự án chất lượng để chào đón thần tượng.

Mới đây, người đi đường bất ngờ khi vô tình bắt gặp màn hình LED 3 mặt cực khủng trên phố Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) với hình ảnh của Rosé - thành viên nhóm BLACKPINK. Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ nhóm nhạc nói chung và yêu thích Rosé nói riêng đã nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này.

Đã xuất hiện hình ảnh đầu tiên về màn hình LED ảnh Rosé BLACKPINK hướng ra 3 mặt phố lớn ở Hà Nội - Ảnh 1.

Màn hình LED 3 mặt cực lớn chạy quảng cáo hình ảnh của Rosé - thành viên nhóm nhạc BLACKPINK (Ảnh: RoseGoldvn - BlackPink ROSÉ 1st Vietnamese Fanpage)

Được biết, đây là dự án trong chuỗi các hoạt động chào đón thành viên BLACKPINK về Việt Nam được thực hiện bởi trang fansite của Rosé (RoseGoldvn - BlackPink ROSÉ 1st Vietnamese Fanpage). Để chuẩn bị chạy quảng cáo chính thức cho ngày 28/7 tới đây, đội ngũ admin của trang đã thực hiện thử nghiệm trước hình ảnh 30 phút để đảm bảo chất lượng.

Hình ảnh của Rosé được chạy trên màn hình LED tại TNR Tower là một trong những toà nhà lớn ở Hà Nội và sẽ có 3 mặt hướng ra các tuyến đường lớn của trung tâm là Chùa Láng, Kim Mã và Nguyễn Chí Thanh. Bên cạnh đó, cộng đồng fan còn gửi lời chào đến thần tượng bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Đặc biệt, lời nhắn gửi: “Rosé cùng ăn phở nhé” khiến nhiều người thích thú.

Đã xuất hiện hình ảnh đầu tiên về màn hình LED ảnh Rosé BLACKPINK hướng ra 3 mặt phố lớn ở Hà Nội - Ảnh 2.

Lời nhắn gửi bằng tiếng Việt đến thần tượng khiến nhiều người thích thú (Ảnh: RoseGoldvn - BlackPink ROSÉ 1st Vietnamese Fanpage)

Bởi lẽ, phở là món ăn đặc trưng của Việt Nam được thành viên BLACKPINK yêu thích. Ngoài ra việc lồng ghép những yếu tố mang đậm bản sắc Việt Nam như sử dụng tiếng Việt, quảng bá ẩm thực với thần tượng cũng khiến nhiều người tự hào vì có thể để lan tỏa hình ảnh đất nước đến với idol cũng như bạn bè quốc tế.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- “Đi qua giật mình luôn, mọi người đỉnh quá”.

- “Thích dòng chữ nhắn bằng tiếng Việt đến Rosé”.

- “Ngóng ngày quảng cáo chính thức, tôi sẽ chụp hàng nghìn kiểu ảnh”.

- “Xịn quá, mong chờ thời gian tới với loạt dự án khủng”.

Đã xuất hiện hình ảnh đầu tiên về màn hình LED ảnh Rosé BLACKPINK hướng ra 3 mặt phố lớn ở Hà Nội - Ảnh 3.