Đá vào xác chó sói vì tưởng con vật đã chết, thợ săn thất kinh vì pha trả thù bất ngờ

Vũ Uyên, Theo Thời Đại 18:07 09/02/2018

Cứ tưởng con chó sói đã chết hẳn, một người thợ săn tại Kazakhstan đã kiểm tra thực trạng bằng cách dùng chân đá vào thi thể của nó và nhận về cái kết thảm hại.

Sự việc xảy ra tại một khu vực hẻo lánh của Kazakhstan và được một thành viên của nhóm thợ săn vô tình ghi lại được.

Người thợ săn bị chó sói "trả thù".

Thấy một con chó sói đang nằm bất động dưới nền tuyết, vùng cổ có vết máu chảy ra giống như bị trúng đạn nên hai người đàn ông đeo súng trường, mặc quần áo ngụy trang đã quyết định lại gần để quan sát kĩ hơn.

Sau đó, một người thợ săn liền dùng chân đá vào "thi thể" của con vật này nhằm kiểm tra xem nó thực sự bỏ mạng chưa. Nhưng nào ngờ, con chó sói bất ngờ vùng dậy rồi lao tới tấn công kẻ vừa trêu tức mình bằng thái độ khá hung dữ.

Đá vào xác chó sói vì tưởng con vật đã chết, thợ săn thất kinh vì pha trả thù bất ngờ - Ảnh 2.

Người thợ săn dùng chân đá vào "thi thể" của con sói.

Nhóm thợ săn vô cùng bối rối trước sự cố bất ngờ, còn người đàn ông xui xẻo thì vừa lui lại phía sau, vừa hét lên kinh hoàng vì không muốn bị hàm răng sắc nhọn của con sói hoang dã cắn trúng.

Do nhân vật cầm máy quay phim phải chạy tới tiếp ứng cho đồng đội nên những cảnh tiếp theo chưa được ghi hình lại.

Song có lẽ, đó chính là màn trả thù cuối cùng mà loài động vật kia thực hiện vì ở đoạn kết trong video, những người thợ săn đã cùng nhau cười đùa trước phi vụ "kiểm tra thực trạng" đầy thất bại ban nãy.

Đá vào xác chó sói vì tưởng con vật đã chết, thợ săn thất kinh vì pha trả thù bất ngờ - Ảnh 3.

Con vật này đã vùng dậy, dùng chút sức lực cuối cùng để "trả thù" kẻ dám trêu tức nó.

Cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích về hành động dại dột của nhóm thợ săn. Họ cho rằng, những người này thực sự quá liều lĩnh khi dám tiến lại gần một con sói hung dữ để kiểm tra tình hình - dù chưa biết nó chết hẳn hay chưa.

Chia sẻ

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm