Đã lâu lắm rồi mới thấy Sơn Tùng M-TP cover bài của ca sĩ khác đáng yêu như thế này!

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 22:40 23/11/2017

Đoạn video ngắn Sơn Tùng M-TP cover ca khúc "Đã lỡ yêu em nhiều" của Justatee với những biểu cảm vô cùng đáng yêu khiến người hâm mộ "phát sốt".

Mới đây, đoạn video ngắn ghi lại cảnh nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP tự đệm đàn piano và cover ca khúc "Đã lỡ yêu em nhiều" của Justatee nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng . Mở đầu clip, Sơn Tùng M-TP có sự nhầm lẫn "nhẹ" khi nhắc tới tên bài hát nhưng anh chàng đã kịp sửa sai ngay lập tức, đồng thời nhấn mạnh: "Dạo gần đây có bài hát rất hay của anh Justatee mang tên "Đã lỡ yêu em nhiều", bài hát hay, tuyệt vời!".

Sơn Tùng cover ca khúc "Đã lỡ yêu em nhiều" (Nguồn: VOSKY - FC Sơn Tùng M-TP for VOZ)

Xem xong đoạn video, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ phải bật cười vì cách anh chàng cover một ca khúc mà chỉ hát đúng 1 câu duy nhất, thậm chí là chế thêm lời với những biểu cảm vô cùng dễ thương. Một khán giả hóm hỉnh để lại bình luận: "Sơn Tùng đã chứng minh rằng nếu một bài hát chỉ thuộc đúng 1 câu mà còn là tựa đề bài hát thì cứ nhấn đi nhấn lại là anh chàng đã có một bản cover rồi. Biểu cảm dễ thương quá, cách tắt video cũng đáng yêu nữa".

Những biểu cảm vô cùng đáng yêu của Sơn Tùng M-TP.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm