Đã chọn son hồng tím sến rện, Dương Tử còn lăng xê cho cách đánh son khó cắt nghĩa khiến dân tình chỉ muốn ngất lịm

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 30/08/2019

Khéo quá hóa vụng, màu son tím sến rện cùng cách tô vẽ không giống ai khiến Dương Tử nhận vô số chê bai.

Vừa thủ vai Cá Mực ngọt ngào, nàng sinh viên trẻ trung trong "Cá Mực Hầm Mật" thì qua phim mới, Dương Tử đã khiến dân tình bất ngờ với tạo hình tổng tài bá đạo. Ăn vận cool ngầu, đồ đen sang chảnh, son môi màu đậm, ngỡ là rất hoàn hảo. Vậy nhưng không, netizen đã một phen hoảng hồn với lối đánh son khó cắt nghĩa của Dương Tử, phải chăng đây là tiêu chuẩn làm đẹp mới mà mỹ nhân Cbiz này đang muốn phổ cập với mọi người.

Đã chọn son hồng tím sến rện, Dương Tử còn lăng xê cho cách đánh son khó cắt nghĩa khiến dân tình chỉ muốn ngất lịm - Ảnh 1.

Nếu ở những hình ảnh được chụp xa xa mờ ảo đã được chỉnh màu kỹ lưỡng, chúng ta có thể trầm trồ với tạo hình tổng tài khác hẳn những hình ảnh trước đây của Dương Tử. Âu cũng là một màn thay đổi táo bạo. Nhưng nếu nhìn kỹ thì hỡi ôi, không hiểu vì lý do gì, tổ tạo hình lại quyết định "quất" cho cô màu son hồng tím sến súa.

Đã chọn son hồng tím sến rện, Dương Tử còn lăng xê cho cách đánh son khó cắt nghĩa khiến dân tình chỉ muốn ngất lịm - Ảnh 2.

Màu son sến rện đã đành, chuyên gia makeup còn "ưu ái" tô viền môi thật rõ ràng phải chăng vì muốn tạo ảo giác khiến đôi môi trở nên mỏng hơn? Vậy nhưng khéo quá lại hóa vụng, chính vì màn tô vẽ quá đà mà đôi môi của Dương Tử chia thành 2 màu tách biệt, thậm chí chẳng khiến môi mỏng đi mà còn khiến môi cô trông dày hơn bình thường.

Đã chọn son hồng tím sến rện, Dương Tử còn lăng xê cho cách đánh son khó cắt nghĩa khiến dân tình chỉ muốn ngất lịm - Ảnh 3.

Trong khi người ta cố làm môi dày bằng cách kẻ viền môi lem ra ngoài, Dương Tử lại chơi chiêu ngược lại khi kẻ viền bên trong môi khiến môi trông mỏng hơn. Vậy nhưng từ lối kẻ ngược đời cho đến màu son đều chẳng thể khiến dân tình dành lời khen ngợi. Giá như tổ tạo hình chọn cho cô màu son khác chứ không phải hồng cánh sen; hay đừng cố kẻ viền môi kỳ dị như vậy thì Dương Tử đã có được tạo hình tổng tài bá đạo hoàn hảo hơn.

Vô số những bình luận "hết hồn" về lối tô son điểm phấn độc đáo của Dương Tử

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày