Cựu tuyển thủ Việt Nam mắt thâm sì, chấn thương nặng sau va chạm mạnh với đồng đội

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 16:11 14/07/2020

Hậu vệ Trần Đình Đồng (SLNA) đã gặp chấn thương ở cả chân lẫn mắt phải sau va chạm mạnh với đồng đội Gustavo Santos.

Tình huống va chạm diễn ra trong trận SLNA tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại vòng 9 V.League 2020. Va chạm mạnh khiến Đình Đồng phải rời sân sau đó. 

Mới đây, hậu vệ sinh năm 1987 đã chia sẻ hình ảnh cho thấy chân phải của anh được nẹp cố định. Trong khi đó, mắt phải thâm đen ở xung quanh.

Đình Đồng gặp chấn thương ở cả mắt và chân phải. Ảnh: FBNV.

Đình Đồng tâm sự: "Số nhọ thật. Bao giờ mới tiếp tục cùng anh em đây". Anh hiện tại vẫn đang phải nghỉ ngơi, chờ vết thương ở chân giảm sưng mới có thể đến bệnh viện chụp chiếu để biết chính xác tình hình.

Nhiều khả năng Đình Đồng sẽ phải nghỉ hết lượt đi V.League 2020. Nếu điều này xảy ra, SLNA sẽ gặp khó khăn trong chặng đường vào top 8. Họ lần lượt phải chạm trán Viettel, Than Quảng Ninh, HAGL và Hải Phòng ở 4 vòng tới.

Hậu vệ 33 tuổi hiện đang là đội trưởng của SLNA. Anh thi đấu ổn định từ đầu mùa, là chỗ dựa kinh nghiệm cho tập thể gồm nhiều cầu thủ trẻ.

Đình Đồng cũng là cựu tuyển thủ Việt Nam, thường xuyên góp mặt từ giai đoạn 2010 – 2016. Giải đấu đáng nhớ nhất của Đình Đồng là AFF Cup 2016. Anh cũng được xem là một trong những hậu vệ có lối chơi rắn, đúng chất Nghệ An.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm