Cựu thí sinh "bốn chọn" từng khiến Binz và Wowy cãi nhau để tranh giành nhưng thi lại mùa 3 thì rớt thẳng

Nhật Nguyên, Theo Thể thao & Văn hóa 16:00 14/04/2023

Đây là một cái tên quen thuộc - là học trò của Binz tại mùa 1 Rap Việt.

Vòng casting Rap Việt mùa 3 đã ghi dấu một số lượng lớn các rapper đã từng tham gia mùa 1 và mùa 2 quay trở lại. Tuy nhiên, đa số các trường hợp đều không thành công như nữ rapper Nul, học trò của Karik - Duy Andy, và mới đây nhất là Hành Or. Nếu như Nul hay Duy Andy dẫu buồn vì rớt casting nhưng đều đăng tải bằng ngôn ngữ tích cực thì trái lại, Hành Or lại thể hiện hơi "hằn học".

Theo ảnh chụp màn hình một dòng trạng thái nay đã bị Hành Or xóa đi, nam rapper cựu thí sinh team Binz đã có lời lẽ khá “cay cú”: “Đã chuẩn bị 2 bài casting rất kĩ rồi mà vẫn không đậu, trong khi mấy thanh niên quên bài vẫn vào là như nào vậy…”. Có vẻ như thấy dòng trạng thái không mấy tích cực, Hành Or cũng đã cho ẩn đi sau đó.

Cựu thí sinh bốn chọn từng khiến Binz và Wowy cãi nhau để tranh giành nhưng thi lại mùa 3 thì rớt thẳng - Ảnh 1.

Dòng trạng thái được cho là của Hành Or (nay đã bị xóa) với nội dung khá hằn học

Trở lại mùa 1 Rap Việt, có thể nói, trong vòng đầu tiên - Chinh Phục - một trong những sân khấu để lại ấn tượng nhiều nhất phải kể đến anh chàng Hành Or khi thể hiện bản rap trên nền nhạc piano bất hủ của Beethoven. Đây cũng là màn trình diễn được xem là kịch tính nhất của Rap Việt khi làm nổ ra cuộc so găng gay gắt tranh giành thí sinh giữa 2 HLV Binz và Wowy.

Cựu thí sinh bốn chọn từng khiến Binz và Wowy cãi nhau để tranh giành nhưng thi lại mùa 3 thì rớt thẳng - Ảnh 2.

Hành Or rap trên nền nhạc Beethoven nhận ngay 4 chọn

Để giành Hành Or về team mình, Binz nói quyết liệt: “Bản thân anh nghĩ Wowy không thể đem ngôi sao bên trong em ra được. Sự liên kết của Wowy nằm ở những điều đơn giản. Nếu em muốn hào quang, lấp lánh, em biết phải chọn ai rồi”. Wowy ngay lập tức phản ứng và không đồng tình với nhận xét của Binz, tạo nên bầu không khí căng thẳng.

Để bớt căng thẳng, MC Trấn Thành đưa ra kiến nghị giám khảo Rhymastic và JustaTee đóng vai luật sư biện hộ, dùng những kiến thức âm nhạc lẫn những hiểu biết về thân chủ để tranh luận. Chung cuộc, Hành Or thuộc về đội Binz và tiến xa đến vòng Bán kết.

Cựu thí sinh bốn chọn từng khiến Binz và Wowy cãi nhau để tranh giành nhưng thi lại mùa 3 thì rớt thẳng - Ảnh 3.

Hành Or khi đi casting lại ở mùa 3

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày